Tìm theo:

Sử dụng máy lọc nước hay là nước đun sôi

05/08/2017

Chúng ta đều biết nước rất cần thiết cho sức khỏe. Tuy nhiên bạn có biết sử dụng máy lọc nước hay nước đun sôi tốt cho cơ thể hơn không?

Theo thực tế cho thấy, nguồn nước ở nước ta đang bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng, trước khi tính tới vấn đề nhỏ nhặt hãy nghĩ đến sự an toàn của nguồn nước trước đã. Vậy có nên sử dụng nước được đun sôi hay dùng máy lọc nước uống trực tiếp sẽ tốt hơn?

► Tham khảo ngay: Nên hay không uống nước trực tiếp từ bình lọc nước?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước được đun sôi

Không sử dụng máy lọc nước sẽ có hại

Nước đun sôi là loại nước mà đã được sử dụng từ rất lâu trong cuộc sống. tuy nhiên, xã hội hiện nay đang phát triển nhanh chóng, việc phải đun sôi nước trở nên một việc thừa thãi với đại bộ phận người dân. Hoặc có thể họ thường nấu rất nhiều nước lúc rảnh rỗi và chứa lại để dùng dần. Hay sử dụng nước đã qua việc lọc sẵn để tiết kiệm được thời gian đó.Thế nhưng nước đun sôi hay nước qua máy lọc thì cái nào tốt cho cơ thể hơn ?

Nước đã đun sôi để nguội lâu ngày sẽ làm cho oxy trong nước bốc đi hết, những vật chất hữu cơ bị phân giải và những chất cô cơ bị lắng xuống, rất độc hại cho sức khỏe. Nếu như trữ nước càng lâu là điều kiện tốt để vi khuẩn trong môi trường sống xâm nhập vào và phát triển trong nước. Đối với các trường hợp nước sôi để nguội được đổ vào những bình chứa nước cũ còn lại sẽ liên tục khiến vi khuẩn phát triển mạnh thêm, khi sử dụng sẽ gây ra các bệnh nghiêm trọng.

Khi nước được đun sôi ở 100 độ C đã diệt được vi khuẩn, nhưng nếu để nước nguội trên 2 giờ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, vi khuẩn đã được tăng lên gấp bội phần.

Karofi loại bỏ tạp chất hoàn toàn

Sau khi được qua màng R.O nước đã hoàn toàn là nước tinh khiết,nếu các bạn chưa thực sự yên tâm, các bạn có thể đun sôi để nguội rồi uống. Với trẻ em, các bạn tốt nhất nên đun sôi nước hãy cho trẻ uống như thế sẽ tốt hơn, vì nước đun sôi để nguội tốt cho trẻ nhỏ, giúp cho cơ thể trẻ dễ dàng hấp thu thức ăn, tăng lượng tế bào hồng cầu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, nhanh chóng phục hồi thể lực.

Khi sử dụng máy lọc nước công nghệ R.O, nhờ sự hỗ trợ của lõi lọc thô sẽ có tác dụng lọc sạch và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ, cùng màng R.O thẩm thấu ngược có kích thước khe hở màng vô cùng sẽ cho ra nước hoàn toàn là nước tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau, máy dùng hiệu quả và bền nhất khi được sử dụng với nguồn nước máy.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước được đun sôi

Với những công dụng trên, hôm hay chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Karofi, nay đã được lắp đặt thêm lõi khoán giúp nước có lại được các chất vi lượng tốt cho sức khỏe. Hãy đến với chúng tôi tại : https://karofi.com/ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý vị.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!