Sự cần thiết của lọc nước sinh hoạt

21/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Mỗi ngày con người cần 2.5-3 lít nước trực tiếp qua con đường ăn uống và rất nhiều nước để sinh hoạt hàng ngày. Điều đó đủ thấy tầm quan trọng lọc nước sinh hoạt đối với mỗi cá nhân nói riêng và mỗi hộ gia đình nói riêng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ô nhiễm nguồn nước mặt trái của sự phát triển và hệ lụy của nó

Lọc nước sinh hoạt thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Người ta có thể sống sót từ 7-10 ngày nếu không được ăn nhưng không thể nào tồn tại quá 3 ngày nếu không có nước uống. Ông bà ta thường có câu “ trăm dơ có nước làm sạch” tất cả các dơ bẩn đều di nước gánh chịu. May thay cùng với quá trình vận động của thiên nhiên, nước cũng quá trình tự làm sạch nhờ sự hoạt động của các vi sinh vật, các vi tảo và sự quang hợp của ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên sức ép của hơn 7 tỷ người đã ảnh hưởng đến giới hạn của môi trường.

Theo như dự đoán của các chuyên gia hàng đầu trong tương lai thì nước sạch sẽ trở thành nguồn tài nguyên quý hiếm chẳng khác gì nguồn dầu mỏ trong những thập kỷ trước. Thậm chí đối với nhiều quốc gia nó còn quý hiếm hơn nhiều. Dầu mỏ có thể thay thế bằng các nguồn nguyên liệu khác còn nguồn nước thì không thể. Sẽ khó để tưởng tượng tương lai thiếu nước sạch sinh hoạt. Cuộc xung đột xảy ra do tranh chấp nguồn nước sạch là hoàn toàn toàn xảy ra.

Cần thiết 1 giải pháp lọc nước sinh hoạt

Sự phát triển của khoa học công nghệ khiến chúng ta ngày càng có thiết bị lọc nước với giá thành rẻ, chất lượng được nâng cao. Công nghệ hiện đại nhất phải kể ến tới thời điểm này là công nghệ NANO và công nghệ RO. Chỉ cần 3-6 triệu đồng thôi bạn có thể sở hữu 1 chiếc máy lọc nước công nghệ cao. Nước thành phẩm đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QVCN06-1:2010/BYT) Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế chứng nhận.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ màng lọc RO thẩm thấu ngược bao gồm 5 lõi lọc.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước sinh hoạt thông minh RO hiện nay là sử dụng màn hình cảm ứng TDS hiển thị nồng độ chất rắn hòa tan trong nước. Lượng chất rắn hòa tan trong nước bao gồm các khoáng chất, muối, hoặc kim loại hòa tan trong thể tích nước nhất định. Trong khi đó nguồn nước chúng ta đang sử dụng tồn tại chủ yếu các chất rắn có hại cho sức khỏe như asen, muối đồng, muối canxi, muối chì là nguyên nhân hàng đầu gây nên sỏi thận, sỏi túi mật. Nhờ thiết bị TDS bạn hoàn toán có thể kiểm soát được nồng độ chất rắn có trong nước. Qua quá trình kiểm nghiệm thấy rằng với công nghệ tiên tiến nhất của máy lọc nước Karofi có thể loại bỏ 95-98% hàm lượng chất rắn đưa nồng độ chất rắn về giới hạn an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ là sản phẩm thông minh lọc bỏ tất cả các tạp chất không tốt cho sức khỏe có trong nước đem lại nguồn nước tinh khiết, mát lành có thể uống trực tiếp mà Karofi còn không ngừng đổi mới mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm đáp ứng như cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Sử dụng máy lọc nước Karofi sẽ góp phần khiến căn bếp nhà bạn thêm phần sang trọng và tiện nghi.

Hãy uống đủ nước mỗi ngày để có một sức khỏe tốt, một vóc dáng đẹp với máy lọc nước Karofi, thương hiệu máy lọc nước sinh hoạt được ưa chuộng nhất ngày nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.