Sôi động cùng Chương trình Hoàng Đế II: Khuyến mại vàng cùng màng RO

01/11/2016

Chia sẻ bài viết:

Chương trình nằm trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec-TM của Công ty Dow Hoa Kỳ. Trong đó thương hiệu máy lọc nước Karofi chính là đối tác duy nhất và chính thức của Dow tại Việt Nam.

Triển lãm sẽ tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa từ ngày 15/8/2016 đến hết ngày 15/11/2016. Với hơn 700 khách mời cùng rất nhiều quyền lợi và phần quà giá trị, Hoàng Đế II hứa hẹn là một chương trình đầy quy mô và hoành tráng

Khách sạn Hoa Đào – 713 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Khách sạn Công đoàn Đồ Sơn: Khu 1, Đồ Sơn, Hải Phòng

Khách sạn Hữu Nghị: 74 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An

Mỗi đại lý khi tham gia chương trình Hoàng Đế II rở thành Đại sứ của Dow – Karofi và sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ Ban tổ chức bao gồm việc truyền thông xúc tiến bán hàng, đặc biệt các Đại lý sẽ được đăng ký chương trình Hoàng Đế “Đổi màng tích điểm” để nhận những phần quà giá trị và những ưu đãi hấp dẫn của chương trình, Đại lý có mức tích lũy điểm cao nhất sẽ được vinh danh “Hoàng Đế” năm 2016.

Ngoài ra, khách hàng là người tiêu dùng trực tiếp khi mua sản phẩm màng RO Dow Filmtec Hoa Kỳ tại các cửa hàng, Đại lý là Đại sứ của Dow Karofi sẽ được tham gia xác thực mã số trúng thưởng để có cơ hội nhận được những phần quà từ Ban tổ chức. 

Sau 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức sẽ tổng kết số lượng màng RO đại lý đã thay để tiến hành trao thưởng cho đại lý đoạt giải và người tiêu dùng trúng thưởng.

Nguồn: karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.