Ra mắt máy lọc nước Karofi thông minh tại Hà Nội

22/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước Karofi thông minh là sản phẩm chất lượng cao, nay đã được bày bán tại các hệ thống bán lẻ tại Hà Nội. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả ổn định nhất, kính mời quý khách đến với các cửa hàng Karofi tại Hà Nội

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tại sao lại chọn máy lọc nước Karofi thông minh?

Máy lọc nước Karofi thông minh là một trong những sản phẩm đạt chất lượng cao trong việc cung cấp nước sạch tinh khiết tới tận tay người tiêu dùng. Đây là một trong số ít những sản phẩm máy lọc nước hiện đại được trang bị bộ vi mạch điều khiển kết hợp với màn hình cảm ứng thuận lợi để hiển thị rõ ràng chỉ số TDS đầu ra giúp đảm bảo chất lượng nước cho người dùng cao hơn.

TDS là từ viết tắt của chỉ số chất rắn hòa tan trong nước có ảnh hưởng tới chất lượng nước mà con người có thể kiểm tra được. Người dùng có thể kiểm tra lượng nước có đảm bảo an toàn hay không thông qua chỉ số TDS này. Nếu chỉ số TDS này chỉ nước sau khi lọc xong cao hơn chỉ số TDS đã được khuyến nghị trước đó thì tín hiệu trên màn hình LED sẽ báo về máy và cảnh báo với người tiêu dùng. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước được thông báo từ máy lọc nước Karofi thông minh này. Với công nghệ này, không một sản phẩm nào có thể có được sự hiện đại và tiện ích như vậy.

Địa chỉ bán máy lọc nước Karofi thông minh tại Hà Nội

Tới với các cửa hàng của KAROFI, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các thông tin sản phẩm máy lọc nước chính hãng của Karofi nhiệt tình nhất.

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước không đảm bảo chất lượng tràn lan trên đầy các dãy phố như Trường Chinh, Xã Đàn, Hà Đông,... Rất nhiều sản phẩm “treo đầu dê bán thịt chó”, chất lượng một đàng sản phẩm một nẻo,... Bên cạnh đó, cũng có một số đơn vị có sản phẩm tốt nhưng do chưa nắm rõ thông số kỹ thuật cũng như chưa nắm rõ bản chất thông tin sản phẩm cho nên không thể quảng bá tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao của mình. Hầu hết khách hàng đi mua máy lọc nước hay bất cứ một sản phẩm nào đều dựa vào giá chính vì thế chọn phải những sản phẩm không đạt chất lượng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Khi tới với các cửa hàng Karofi  tại Hà Nội, quý khách hàng có thể nhận thêm các thông số kỹ thuật, chức năng, cấu tạo,... của từng sản phẩm máy lọc nước hiện đại giúp cho họ có lựa chọn tối ưu nhất sản phẩm cho gia đình mình. Bên cạnh đó, showroom của Karofi có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước nên quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại karofi.com để mua hàng với những ưu đãi đặc biệt.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.