Ở đâu bán linh kien may loc nuoc Karofi uy tín?

27/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Linh kien may loc nuoc hay phụ kiện máy lọc nước là những bộ phận cấu thành nên một sản phẩm máy lọc nước hoàn chỉnh. Vậy khi cần những linh kiện máy Karofi đảm bảo uy tín bạn có thể tìm ở đâu?

Với máy lọc nước Karofi đang có mặt trên thị trường Việt Nam thì bạn có thể tìm mua ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Là sản phẩm đi đầu trong công nghệ lọc, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường và đặc biệt tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người.

Bất cứ một sản phẩm nào trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những vấn đề liên quan đến các bộ phận, các linh kien may loc nuoc như: hỏng hóc, hết hạn sử dụng… thì đến lúc đó bạn cần phải thay thế. Tìm và lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua các linh kiện chất lượng nhất là điều bạn nên quan tâm.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Địa chỉ cung cấp linh kiện máy lọc nước uy tín

Giữa rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước Karofi thì Công ty cổ phần Karofi Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy Karofi uy tín với kinh nghiệm lâu năm, được rất nhiều người mua hàng Việt tin tưởng.

Linh kien may loc nuoc Karof đều là những linh kiện chất lượng cao. Đặc biệt, màng lọc RO – trái tim của máy lọc nước RO Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mang lại hiệu quả lọc nước cao nhất, đảm bảo nhất. Cùng với các linh kiện khác cũng đảm bảo chất lượng cho quá trình lọc nước.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng linh kien may loc nuoc Karofi tại Karofi Việt Nam. Một lần nữa có thể nói rằng chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào các bộ phận cấu thành.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những linh kiện máy lọc nước Karofi thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 1900 6418 - 09 88 99 88 53. Hoặc nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp công ty tại địa chỉ: Tòa nhà Karofi, Lô CC1-I.3.1 Khu Đô Thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt Hoàng Mai, Hà Nội. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.