Nước từ máy lọc nước RO có thật sự có lợi cho cơ thể ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Nước được đun sôi hay nước qua máy lọc nước RO là có lợi nhất cho cơ thể. Hãy cùng so sánh vấn đề này qua bài viết ngay sau đây…

Nước đun sôi là nguồn nước uống mà đã được sử dụng từ xưa đến này trong cuộc sống. Thế nhưng, xã hội hiện nay đang phát triển nhanh chóng, việc phải nấu nước sôi trở nên một việc quá xa xỉ với đại bộ phận người lao động tất bật. Hoặc có thể họ thường nấu rất nhiều nước lúc rảnh rỗi và chứa lại để dùng dần. Hay mua nước đã qua các máy lọc để tiết kiệm được thời gian đó.Vậy nước từ máy lọc nước R.O hay những loại nước khác được đun sôi có lợi hơn ?

nuoc-dun-soi-karofi

Nước đun sôi và nước qua máy lọc nước thì cái nào tốt cho cơ thể hơn ?

Nước từ máy lọc nước R.O có thật sự có lợi cho cơ thể ?

Khi nước đã được đun sôi để nguội sẽ hình thành một lượng muối acid nitrat . Quá trình đun sôi nước trong một thời gian dài, do quá trình thủy phân nên nước không ngừng bị bốc hơi, là cho nồng độ nitrat và kim loại nặng trong nước sẽ dần tăng lên. Có một số người lấy nước đã để nguội trong bình ra nấu lại cho ấm, đặc biệt vào mùa lạnh, khi thói quen kéo dài sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe.

Nước đã đun sôi để nguội lâu ngày sẽ làm cho oxy trong nước mất đi toàn bộ, những vật chất hữu cơ bị phân giải và những chất cô cơ bị lắng xuống, rất độc hại cho sức khỏe. Nếu như trữ nước càng lâu là điều kiện tốt để nấm mốc trong môi trường sống xâm nhập vào và phát triển trong nước. Đối với những người hay thêm nước sôi để nguội được đổ vào những bình nước cũ còn lại sẽ liên tục khiến vi khuẩn phát triển mạnh thêm, khi sử dụng sẽ gây ra các bệnh nghiêm trọng.

Nước được đun sôi có thể diệt được hoàn toàn các vi khuẩn, nhưng nếu để nước nguội trên 2 giờ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, vi khuẩn đã được tăng lên gấp bội phần.

 

uong-nuoc-khoang-bi-soi-than

Nước đun sôi và nước qua máy lọc nước thì cái nào tốt cho cơ thể hơn ?

Sử dụng máy lọc nước R.o để đảm bảo sức khỏe tốt nhất

Với thực trạng càng nhiều nguồn nước đang bị ô nhiễm tại Việt Nam, thì trước khi tính tới các vấn đề khác thì ta nên giải quyết vấn đề an toàn.

Khi sử dụng máy lọc nước R.O, với những lõi lọc tiên tiến sẽ giúp lọc sạch các chất hữu cơ, vô cơ và loại bỏ được những mùi khó chịu, không những thế, máy còn được trang bị màng lọc R.O thẩm thấu ngược giúp cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau, máy dùng hiệu quả và bền nhất khi được sử dụng với nguồn nước máy.

Sau khi qua máy lọc nước R.O nước đã hoàn toàn là nước tinh khiết,nếu các bạn chưa thực sự yên tâm, các bạn có thể đun sôi để nguội rồi uống. Với trẻ em, các bạn tốt nhất nên đun sôi nước hãy cho trẻ uống như thế sẽ tốt hơn, vì nước đun sôi để nguội tốt cho trẻ nhỏ, giúp cho cơ thể trẻ dễ dàng hấp thu thức ăn, tăng lượng tế bào hồng cầu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, nhanh chóng phục hồi thể lực.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng máy lọc nước Ro với những tác dụng kể trên, nay đã được lắp đặt thêm lõi khoán giúp nước có lại được các chất vi lượng tốt cho sức khỏe. Hãy chăm sóc gia đình bạn từ những ly nước an toàn và lợi ích cao với máy lọc Karofi tại https://karofi.com.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.