Nước không chứa calo giúp cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể như thế nào

21/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Có một thực tế là chúng ta không thể sống sót sau một tuần mà không uống nước. Các cơ trong cơ thể chúng ta được làm từ hơn 70% nước. Nước không chứa calo, nhưng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho cơ thể khỏe mạnh và là một phần quan trọng trong dinh dưỡng hàng ngày của chúng ta. Tầm quan trọng của nước đã thúc đẩy các hộ gia đình hiện đại sử dụng cây lọc nước nóng lạnh, bộ lọc nước uống gia đình RO để cung cấp nguồn nước sạch cho ăn uống và nấu nướng thường xuyên.

uong-nuoc-suc-khoe-3-1

1. Calo là gì?

Một calo là một đơn vị năng lượng có nguồn gốc từ thực phẩm. Cơ thể chúng ta sử dụng calo làm nhiên liệu, cho phép cơ thể hoạt động hàng ngày. Mỗi mặt hàng thực phẩm hoặc đồ uống chúng ta tiêu thụ đều có lượng calo; phụ thuộc vào lượng chất béo, carbohydrate và protein có trong thực phẩm hoặc đồ uống cụ thể đó. Một gram chất béo có 9 calo, một gram carbohydrate sẽ có 4 calo và một gram protein cũng sẽ có 4 calo trong đó. Tiêu thụ lượng calo dư thừa là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tăng cân.

2. Dinh dưỡng từ nước không chứa calo

Nước không có chứa chất béo, carbs hoặc protein, vì vậy cũng không có calo. Tuy nhiên, nước hoạt động như một tác nhân vận chuyển oxy, chất dinh dưỡng và chất thải đến và từ các tế bào cơ thể. Do đó, ngay cả khi không cung cấp calo, nước rất quan trọng đối vì nó phân phối năng lượng từ thức ăn trên khắp cơ thể chúng ta.

mat-nuoc-5

Nước cũng giúp làm mát hoặc làm ấm cơ thể bằng cách điều chỉnh hoạt động trao đổi chất. Khi chúng ta ra ngoài nắng, cơ thể chúng ta bắt đầu đổ mồ hôi để làm mát cơ thể và khi chúng ta lạnh, chúng ta bị khô da vì nước được sử dụng trong các chức năng trao đổi chất tăng lên để giữ ấm.

3. Uống nước không có calo

Các chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng cho rằng nước không chứa calo nên chiếm 50-80% lượng nước tiêu thụ hàng ngày của chúng ta. Nước uống sạch từ máy lọc nước gia đình là một trong những nguồn nước không calo tốt nhất vì nó loại bỏ tạp chất và chất hữu cơ, vi sinh vật khỏi nước.

voi-may-loc-nuoc-gif

4. Lợi ích khác

Nước ngoài việc hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể cung cấp dinh dưỡng không chứa calo còn có một số lợi ích khác như bôi trơn cho khớp và bảo vệ các cơ quan của chúng ta khỏi bị sốc.

Karofi hiện đang cung cấp máy lọc nước văn phòng và gia đình với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và các tính năng thông minh của các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh RO trở thành lựa chọn hàng đầu của khác hàng trên thị trường máy lọc nước Việt Nam và nhiều quốc gia, khu vực khác trên thế giới. Để được tư vấn về cây nước nóng lạnh loại nào tốt hay các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.