Những lưu ý khi chọn máy lọc nước

08/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Chọn mua máy lọc nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, bởi lẽ sản phẩm máy lọc nước luôn bảo vệ sức khoẻ của con người trước những vi khuẩn gây hại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ngày nay, với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ con người trước những tác nhân, vi khuẩn gây hại thì việc chọn máy lọc nước tốt nhất cho mọi người là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất – đảm bảo nhất trong quá trình sử dụng hiệu quả. Việc chọn máy lọc nước cũng cần phải có những lưu ý nhất định. Cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu về những lưu ý đó nhé!

Nhưng lưu ý khi chọn máy lọc nước là gì?

Để mua được máy lọc nước tốt, đảm bảo trong quá trình sử dụng thì bạn cần chú ý tới các điều sau:

Xác định nguồn nước của gia đình

Đây là bước đầu tiên cũng là lưu ý quan trọng nhất, bạn cần phải hiểu rõ về tình trạng nguồn nước của nhà mình. Bạn không thể nhìn bằng mắt thường biết là nước có bị nhiễm khuẩn hay không mà cần tới các dụng cụ kiểm tra nước, thử nước. Từ đó khi đánh giá được nước có bị nhiễm bẩn hay không thì bạn sẽ chọn loại máy lọc nước phù hợp nhất để giải quyết vấn đề đó.

Xác định mục đích sử dụng

Bạn cũng cần xác định được mục đích sử dụng nguồn nước, quan tâm tới chất lượng nước sau khi đã được lọc như thế nào. Tuỳ từng vào máy lọc nước mà sẽ mang đến những khả năng hay chất lượng nước lọc sẽ khác nhau.

Xác định lượng nước cần dùng

Bạn cũng cần tính toán xem mỗi ngày mình sẽ sử dụng bao nhiêu lít nước để từ đó tính toán, lựa chọn được máy lọc nước có công suất phù hợp vừa tiết kiệm được chi phí mua máy lọc nước mà còn tiết kiệm cả được tiền điện.

Tham khảo hoặc liên hệ với các địa chỉ bán máy lọc nước để bạn có thể trao đổi hoặc hỏi kĩ hơn về chi phí lắp đặt, vị trí lắp đặt trước khi mua máy lọc nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tiêu chí chọn máy lọc nước

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các khách hàng, những người tiêu dùng thông thái về lưu ý khi chọn máy lọc nước. Hy vọng rằng với những chia sẻ đó sẽ giúp các bạn lựa chọn được máy lọc nước thông minh – tiết kiệm – hiệu quả nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.