Những lợi ích của Máy lọc nước Kangen

15/07/2020

Chia sẻ bài viết:

Nhiều người đang chọn lắp đặt máy lọc nước Kangen trong nhà để vừa có nguồn nước sạch vừa có nước tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên với nhiên bạn có cần một hệ thống lọc nước tại nhà hay không? Dưới đây là một số lợi ích của nước Kangen có thể bạn chưa biết.

Lắp đặt hệ thống lọc nước tại nhà như máy lọc nước Kangen, đảm bảo rằng bạn luôn có nguồn nước sạch, tinh khiết ngay khi bạn cần. Nước tinh khiết cũng mang độ pH cao hơn cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các thiết bị như máy lọc nước Kangen không chỉ cho nguồn nước sạch được loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng và hóa chất mà còn có lợi cho sức khỏe.

may-loc-nuoc-kangen-bao-nhieu-tien-4

1. Lợi ích của việc uống nước Kangen kiềm

Nước Kangen kiềm là xu hướng trên phạm vi toàn cầu trong vài năm qua. Vậy nước Kangen kiềm là gì và tại sao nó tốt cho bạn?

may-loc-nuoc-kangen-bao-nhieu-tien-4-2

Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất đối với nước kiềm đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học là nó giúp làm dịu chứng trào ngược axit. Có nhiều lợi ích khác của việc uống và sử dụng nước Kangen kiềm.

  • Nước Kangen kiềm có khả năng bù nước nhiều hơn nước máy cơ bản và có lợi cho những người tập luyện thể thao hoặc những người làm việc ngoài trời, hay làm những công việc nặng nhọc.
  • Nước Kangen kiềm có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và đảo ngược tác dụng axit của chế độ ăn uống kém.
  • Nước Kangen kiềm có lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe.
  • Nước Kangen kiềm có chứa chất chống oxy hóa ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa.
  • Nước Kangen kiềm giúp trung hòa độ axit trong cơ thể và cải thiện tiêu hóa của bạn.

2. Các loại nước Kangen

Công nghệ nước Kangen phổ biến đến mức thường được gọi là nước Kangen. Dưới đây là một lời giải thích nhanh từng loại nước.

may-loc-nuoc-kangen-la-gi

Nước Kangen mạnh

Với độ pH là 11, nước Kangen mạnh không phải để uống. Loại nước này được sử dụng để làm sạch thực phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng để loại bỏ vết bẩn và rửa chén bát.

Nước Kangen

Với độ pH từ 8,5 - 9,5, nước Kangen phù hợp để uống và nấu ăn. Loại nước giàu hydro này có thể đưa cơ thể về trạng thái kiềm hơn. Bạn có thể sử dụng loại nước này để uống, chuẩn bị thức ăn, pha chế đồ uống và tưới cây.

Nước làm đẹp

Nước có độ pH thấp hơn, trong khoảng 4-6, có tác dụng rất tốt cho việc làm sạch và chăm sóc da. Bạn có thể sử dụng loại nước này để rửa mặt hoặc gội đầu.

Nước có tính axit mạnh

Với độ pH 2,7, loại nước này không phải để uống. Nó có đặc tính làm sạch cao, có tác dụng trong việc rửa dụng cụ và làm sạch các bề mặt. Nó có thể làm giảm vi trùng trong nhà của bạn hoặc trong một môi trường xung quanh.

Trên đây là lợi ích của nước Kangen, nếu bạn muốn được tư vấn máy lọc nước nên mua loại nào hay nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt và các dòng sản phẩm như máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh mới nhất, hệ thống máy lọc nước giếng khoan có mùi tanh, máy lọc nước ion kiềm, hoặc hệ thống lọc nước tinh khiết cho các đơn vị, cơ sở kinh doanh nước uống gọi ngay Hotline: 1900 6418.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.