Những điều cần biết khi mua máy lọc nước, cây lọc nước online

02/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các sản phẩm thiết bị lọc nước khác nhau. Nhiều thương hiệu đang cung cấp các sản phẩm máy lọc nước uống gia đìnhbình nước lọc nóng lạnh online với những thông tin khác nhau về chất lượng, kiểu dáng, giá bán. Qua bài viết này, Karofi.com sẽ chia sẻ danh sách những điều bạn nên cân nhắc trước khi mua máy lọc nước online.

mua-may-loc-nuoc-online

1. Công nghệ lọc nước

Khi mua máy lọc nước online (trực tuyến), hãy tra cứu thông số kỹ thuật của sản phẩm để xác định công nghệ được sử dụng bên trong máy lọc nước. Bạn có thể tìm thấy các loại sản phẩm bình lọc nước, máy lọc nước giá rẻ, nhưng những sản phẩm này cho nguồn nước đầu ra với chất lượng khó đảm bảo an toàn.

Để làm sạch nước máy hiệu quả hơn, hãy sử dụng máy lọc nước, cây lọc nước RO. Máy lọc nước RO có thể loại bỏ gần như tất cả các chất gây ô nhiễm nước khỏi nguồn nước của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy lọc nước RO kết hợp đèn UV tia cực tím để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có trong nước, ngoài việc cung cấp khả năng lọc nước theo công nghệ thẩm thấu ngược.

quy-trinh-hoat-dong-cua-may-loc-nuoc-ro

2. Giá máy lọc nước online

Máy lọc nước có đa dạng mức giá phù hợp với nhiều hộ gia đình. Các thương hiệu nổi tiếng như Karofi đang cung cấp các sản phẩm máy lọc nước online với mức giá rất ưu đãi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn xem qua giá trên các trang web thương mại điện tử khác nhau trước khi mua hàng. Đôi khi, người bán hàng trên các trang thương mại điện tử có thể tính phí giao hàng và chi phí có thể sẽ tăng thêm so với giá bán ban đầu. Bạn cũng nên chọn mua từ các đại lý máy lọc nước chính hãng để tránh các khoản phí phụ thêm này.

3. Chi phí lắp đặt và bảo trì

Khi bạn mua một máy lọc nước online từ một đại lý máy lọc nước chính hãng như Karofi, việc lắp đặt được hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể kiểm tra chính sách bán hàng xem người bán có cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí không. Điều này cũng áp dụng tương tự cho việc bảo trì máy lọc nước của bạn. Nếu bạn quyết định mua bộ lọc nước online để thay thế, hãy kiểm tra các ưu đãi và giảm giá trên các cửa hàng thương mại điện tử khác nhau và theo dõi mọi khoản phí giao hàng ẩn.

ky-thuat-karofi

Lựa chọn các sản phẩm của Karofi, chúng tôi cam kết thực hiện mục tiêu cung cấp các sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe vì một tương lai tốt hơn, lành mạnh hơn cho mọi người. Máy lọc nước, Cây nước nóng lạnh Karofi hiện được phân phối tại các trang thương mại điện tử hàng đầu. Để chọn được máy lọc nước tốt nhất trên thị trường, liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.