Những đặc điểm quan trong khi chọn mua cây nước nóng lạnh tốt là gì ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Cây nước nóng lạnh đang là một sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay, sau đây là những đặc điểm quan trọng khi mua cây nước nóng lạnh sau đây...

Có vẻ ngoài như một tủ lạnh, nhưng lại có tính năng của một máy đun nước, cây nước nóng lạnh đang rất được ưa chuộng hiện nay.Thế nhưng, để lựa chọn mua cây nước nóng lạnh tốt thì rất ít người biết.Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Cây nước nóng lạnh

Để sắm cho mình một sản phẩm cây nóng lạnh loại tốt, bạn cần chú ý tới các đặc điểm quan trọng sau:

Nguồn gốc, xuất xứ và nhà sản xuất: Hiện nay, có nhiều hãng cung cấp cây nước nóng lạnh uy tín mà bạn có thể lựa chọn như Karofi. Nói chung thương hiệu nổi tiếng bao nhiêu thì giá thành có thể mắc hơn, đổi lại bạn sẽ có sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Giá cả: Cây nước nóng lạnh có giá thành rất đa dạng khoảng 1triệu cho đến 6 triệu đồng. Nhìn chung bạn có thể mua được một cây nước nóng lạnh loại tốt với mức giá khoảng từ 2-3 triệu đồng.

Kiểu dáng: Cây nước nóng có các kiểu dáng bắt mắt sẽ giúp không gian của gia đình bạn sáng, sang trọng, tiện nghi hơn đấy

Tính năng: Tính năng đặt biệt của cây nóng lạnh là bộ phận máy lọc nước, nếu có bộ phận này sẽ làm cho giá thành của một chiếc cây nước nóng lạnh tăng cao về giá thành. Nên sử dụng cây nóng lạnh có thiết bị lọc khi nguồn nước của gia đình bạn không đảm bảo.

Công suất hoạt động: Thông thường cây nóng lạnh sẽ hoạt động liên tục, 24/24, bạn nên chọn sản phẩm ít hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình. Chỉ cần xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm.

Tiện ích kèm theo: Một số dòng sản phẩm cây nóng lạnh sẽ có tủ làm lạnh, chỗ này được thiết kế không lớn, có thể giữ được một số thực phẩm thông thường là nước giải khát.

Bạn nên chọn mua cây nóng lạnh của hãng nào

 

trang-san-pham-hcv200ro-dich-02

Cây nước nóng lạnh Karofi

Karofi Việt Nam là một trong những thương hiệu đi đầu về các dòng máy lọc nước và cây nước nóng lạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với chúng tôi, việc mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng là ưu tiên trên hết của công ty. Máy lọc nước, cây nóng lạnh của công ty đã được tin đùng trên toàn quốc với sự tin yêu nhất Những ai quan tâm các sản phẩm cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước của công ty có thể truy cập Karofi.com để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm mình ưng ý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.