Nguy cơ bị nhiễm bệnh do ô nhiễm nguồn nước không được khắc phục

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý. Chính vì ô nhiễm nguồn nước nên hiện nay, tình trạng ô nhiễm lan rộng khắp các môi trường xung quanh.

Thực trạng ô nhiễm trầm trọng hiện nay khiến nguồn nước sạch khan hiếm

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở nước ta ngày càng nghiêm trọng. Mọi chuyện cũng không khắc phục được nhiều mặc dù trên các bản tin thời sự sáng, trên các trang mạng xã hội hay tại các báo tin tức thì đâu đâu cũng có những phê bình, lên án, đặt ra những trường hợp xử lí hay tình hình đang khắc phục cùng kết quả,….

Các ban ngành, tổ chức, quản lí môi trường cũng đưa ra và thực hiện những biện pháp khắc phục tình trạng trước mắt, cục xử lí nước thải cũng đang hoạt động hết công suất nhưng kết quả thì cũng không mấy khả thi..

Lượng nước thải sinh hoạt thải ra môi trường mỗi ngày làm ô nhiễm môi trường nước. Nước ô nhiễm sẽ thấm xuống lòng đất mà thâm nhập vào các mạch nước ngầm gây ô nhiễm các nguồn nước giếng được dùng để sinh hoạt.. Chính vì vậy, tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước sạch của chúng ta đang bị đe dọa

Ở làng Đông Mai – Hưng Yên, thời gian gần đây có trường hợp trẻ em bị nhiễm chì.  Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (SKNN&MT) lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì trong máu cho 618 người tại làng nghề tái chế chì này cho thấy có 207 trẻ (khoảng 65%) bị ngộ độc chì. Không chỉ mắc các bệnh về đường hô hấp, đau mắt, nhiều trẻ còn phải gánh chịu ảnh hưởng nặng nề của ngộ độc chì từ việc ô nhiễm nguồn nước như viêm não với các di chứng: ngớ ngẩn, thọt chân, mù mắt, bại liệt,…. Nhiều tình cảnh đáng thương tiếc xảy ra, mọi người phải đối mặt với nguy cơ mất mát người thân, hay thậm chí là những đứa trẻ vừa sinh ra đã phải chịu thương tổn, phải đối mặt với những hiểm họa về sức khỏe.

Giải pháp lọc nước sạch với máy lọc nước thông minh Karofi Iro 2.0

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 phiên bản mới trang bị màn hình cảm ứng hiển thị lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS), kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, tiện lợi mà sang trọng có thể giúp bạn tránh xa những bệnh lý do ô nhiễm nguồn nước.

Với màn hình cảm ứng, bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước thông  minh Karofi iRO 2.0 phiên bản mới của chúng tôi khi có thể nhận thấy rõ được những thành phần nguy hại với sức khỏe mà bị bài trừ. Vinh hạnh lớn lao của chúng tôi là mang lại sức khỏe cho khách hàng.

Nếu quý khách muốn mua sản phẩm hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên trên website: karofi.com. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.