Nguồn nước ngầm mà bạn đang dùng liệu có an toàn?

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nguồn nước ngầm đã từ lâu được nhiều người sử dụng trong gia đình như một loại nước hữu hiệu và an toàn nhất với sức khỏe của gia đình…

Trong nguồn nước ngầm mà bạn đang sử dụng không ai có thể xác định hay nhìn thấy được trong nước. Bài viết sau sẽ giúp các bạn thấy được những bí ẩn trong nguồn nước và cách để bạn có được nguồn nước tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước ngầm được sử dụng phổ biến hiện nay

Những chất nguy hại có trong nguồn nước ngầm

Những chất không tan trong nước như: chất hữu cơ photpho, oxi đồng, oxit nhôm, oxit sắt, axit sunphat đồng, những chất độc thuộc nhóm clor… Những chất này có thể gây các tác động xấu đến cơ quan nội tạng như gan, thận làm vôi hóa cột sống lưng, đầu độc tế bảo thần kinh.

Thường chứa các kim loại như: kẽm, chì, thủy ngân hay asen một loại chất cực độc cho cơ thể qua quá trình hòa tan từ đất. Những chất này không thể biến đổi được khi vào cơ thể, mà tích lại ở gan lâu ngày có thể gây tử vong.

Trong nước luôn có mùi là do các vi khuẩn phân hủy cũng như tạp chất hữu cơ bị phân hủy gây ra mùi hôi, mùi tanh do các oxit sắt tan vào nước… Những tạp chất có nhiều trong nước này sẽ gây sự khó chịu cho cơ thể khi sử dụng có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ tiêu hóa mà bạn không mong muốn.

Nếu sử dụng nguồn nước có chứa các chất lạ có thể làm tăng hoặc giảm đào thải hay hấp thu các chất dinh dưỡng khác, làm thiếu chất trong cơ thể, khiến cho cơ thể mệt mỏi và dễ dinh bệnh.

Các bệnh nguy hiểm như tiêu hóa, da, mắt có thể do các vi khuẩn chứa nhiều trong nước gây ra do quá trình kéo theo từ đất hay các chất thải sinh hoạt.

Máy lọc nước nào có thể làm sạch hoàn toàn nguồn nước ngầm?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một dòng máy lọc nước mới nhất và hiện đại nhất đến  từ Mỹ với chức năng sau đây:

Lõi lọc PP: Giúp lọc đo các chất lơ lửng, và các chất không tan có kích thước lơn hơn 0.5 microm.

Lõi lọc UDF: Khử mùi tanh, mùi hôi chứa trong nước, cho nước hoàn toàn không mùi.

Lõi lọc RESIN: Giữ lại các kim loại độc hại cho cơ thể, giúp làm mềm nước cứng, cải thiện mùi vị của nước.

Lõi lọc T33:Điều vị và bù khoáng cho nước để nước có được mùi vị tự nhiên trước khi qua màng lọc Ro.

Đèn UV: Diệt vi khuẩn và vi rút gây bệnh có trong nước mà không gây tác dụng phụ.

Màng thẩm thấu ngược RO: Giúp loại bỏ các tạp chất,  xác vi khuẩn, kim loại nặng, các chất hòa tan còn dư thừa trong nước. Những màng lọc trên có thể giúp bạn cải thiện nguồn nước của gia đình bạn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi – cho nguồn nước sạch

Những sản phẩm máy lọc nước từ thương hiệu Karofi sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Đến với https://karofi.com để biết thêm thông tin về những sản phẩm tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.