Nên dùng máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ?

25/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước nào tốt cho gia đình bạn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ thì nên sử dụng loại máy lọc nước nào để phòng tránh những bệnh thường gặp?

Có nên dùng máy lọc nước cho gia đình hay không?

Thực trạng nước sinh hoạt tại Việt Nam đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề. Đặc biệt ở các thành phố lớn, số lượng nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm các chất độc hại ngày càng gia tăng và ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống của người dân. Chính vì thế rất nhiều người thi nhau đi tìm kiếm loại máy lọc nước nào tốt cho gia đình mình sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Theo chân chị Trịnh Thị Ba (Cầu Diễn, Hà Nội) chúng tôi được chị kể rất nhiều về vấn đề nước sạch mà gia đình chị gặp phải. Đặc biệt, chị chia sẻ: “Tôi dùng nước máy khoan từ lâu nhưng được biết tình trạng nước sạch từ máy khoan, giếng khoan hiện nay cũng không đảm bảo, thậm chí còn nhiễm nhiều độc tố, nhất là chất Asen gì đó. Nghĩ cũng lo cho chất lượng sống gia đình mình cho nên tôi lặn lội lên phố Kim Mã, mua một chiếc máy lọc nước hãng Myota-Ro của Đài Loan. Giá thành loại máy này khá bình thường, lúc đó tôi mua là 2,7 triệu đồng, có giấy bảo hành nhưng chủ quán không ghi chép gì trên giấy đó cả. Tôi cũng tay qua và nghĩ cũng không cần thiết, bởi đã được ông chủ giới thiệu loại máy này loại bỏ axit, chì, sắt, xóa bỏ tạp chất cứng đầu trong nước cho nên cũng tin dùng. Không ngờ khoảng 2 tháng sau thì chất lượng nước sinh hoạt của cả gia đình sau khi lọc nhờ máy lọc nước này lại tệ hơn ban đầu”.

Khi được hỏi về máy lọc nước nào tốt phục vụ cho cuộc sống hiện nay thì nhiều người bán hàng điện tử, điện gia dụng giới thiệu cho khách hàng một loạt các sản phẩm mà theo như lời giới thiệu, sản phẩm này chồng chéo sản phẩm kia, chất lượng và mẫu mã khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang không biết thật giả lẫn lộn ra sao.

Để có nước sạch nên chọn máy lọc nước nào tốt?

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano, RO trên thị trường được đánh giá chất lượng cao, phù hợp với chi tiêu của người tiêu dùng. Tuy nhiên thực chất thì loại nào mới được dùng phổ biến?

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO với màng lọc thẩm thấu cho bạn chất lượng nước tuyệt vời, xóa bỏ mọi vi khuẩn và giữ lại chất khoáng cho nước. Khi mua máy lọc nước, người dùng cần chú ý tới việc chọn mua lõi lọc để có thể lọc các tạp chất tốt nhất. Với máy lọc nước Karofi, lõi lọc thường mềm, mịn và sờ không thấy bột nhỏ, nước thấm rất chậm. Đây là sản phẩm được đánh giá chất lựng cao bởi phù hợp với những nguồn nước đang bị ô nhiễm hiện nay, đồng thời với cơ chế thẩm thấu cho nên công nghệ RO đảm bảo lọc hết các tạp chất, tăng cường thêm dưỡng chất cho nước nhờ số lượng lõi lọc hiện đại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Khi sử dụng, người dùng nên chú ý tới việc thay lõi lọc thường xuyên thông qua việc máy báo lỗi, báo thay lõi hay những lỗi chất lượng nước. Với những tác dụng như vậy cho nên máy lọc nước Karofi cam kết là sản phẩm lọc nước tốt nhất thị trường hiện đại.

Muốn nhận tư vấn về loại máy lọc nước nào tốt hiện nay thì quý khách hàng có thể liên hệ tới tư vấn viên của website karofi.com để nhận được thông tin tốt nhất về sản phẩm của hãng này.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.