Mua một chiếc máy lọc nước Karofi iRo 2.0 để bảo vệ gia đình bạn

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Bạn nên mua một chiếc máy lọc nước Karofi iRo 2.0 để bảo vệ gia đình của bạn với những vấn đề về nguồn nước bẩn không đảm bảo hiện nay

Chiếc máy lọc nước Karofi iRO 2.0 là giải pháp có nguồn nước sạch

Nước là một tài nguyên quan trọng đối với quốc gia, là một năng lượng vô cùng quan trọng đối cơ thể sống và các sinh vật khác. Nhưng trên thức tế cho thấy nguồn nước sạch hiện nay đang ngày càng han hiếm bởi sự ô nhiễm nguồn nước ngày càng diễn ra vô cùng nghiêm trọng. Bạn cần nước, tôi cần nước, chúng ta cần nước. Vậy phải làm sao để có nguồn nước sạch trong khi nguồn nước sạch đang cạn kiệt như vậy? Trong thời buổi công nghiệp hóa như hiện nay thì việc lọc nước bằng tay dường như không ai còn làm nữa vì nó rất tốn thời gian và công sức, mà thay vào đó là những công cụ thiết bị hiện đại. Một trong số đó chính là chiếc máy lọc nước Karofi iRO 2.0.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chiếc máy lọc nước Karofi iRO 2.0

Kế thừa những tính năng ưu việt vốn có của máy lọc nước thông minh Karofi như “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo thay lõi” và “Tự động báo nước cấp yếu”, máy lọc nước Karofi iRO 1.1 cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện có của lõi lọc.

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 không chỉ thỏa mãn nhu cầu của các gia đình hiện đại bởi tính năng thông minh mà còn tô điểm sang trọng cho không gian bếp nhà bạn với thiết kế cực kỳ tinh tế. Mặt trên tủ được chế tạo từ kính cường lực sáng bóng, tích hợp bộ vi điều khiển thông minh công nghệ cảm ứng và màn hình hiển thị TDS giúp mọi thành viên trong nhà dễ dàng kiểm tra chất lượng nước. Giọt nước Karofi tinh tế, mềm mượt nổi bật trên bề mặt trước tủ và phát sáng ấn tượng mỗi khi bạn lấy nước. Thân tủ chế tạo từ thép sơn tĩnh điện nhẵn mịn, siêu bền, chống rỉ sét và dễ dàng vệ sinh. Mọi đường nét thiết kế của máy đều mang phong cách trẻ trung, hiện đại từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo nên sự tiện nghi, thích hợp với nhịp sống năng động của các gia đình Việt.

Nhờ được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng cao cùng những tính năng vượt trội, Karofi đã tự hào được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế. Với những tính năng ưu việt trên, chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trải tuyệt vời về công nghệ cùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước của gia đình mình.

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 quả là một chiếc máy vô cùng thần kỳ phải không? Vậy tại sao chúng ta không sử dụng nó? Hãy thử sử dụng thiết bị hiện đại này nhé! Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không phải thất vọng!

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.