Mua máy lọc nước tốt nhất ở đâu ?

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang băng khoăn không biết mua máy lọc nước tốt nhất ở đâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một dòng máy lọc nước mang thương hiệu Karofi, uy tín chất lượng…

Máy lọc nước là một thiết bị được chúng ta quan tâm thời nay, vì hiện có rất nhiều tin đồn về chất lượng của nguồn nước, từ nguồn nước giếng khoan cho đến nước máy đều không đảm bảo an toàn vệ sinh. Việc chọn mua máy lọc nước tốt nhất sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm nhiều chi phí.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đánh giá các tiêu chí để so sánh máy lọc nước nào tốt, các tiêu chí này gồm có: giá cả, loại máy, thiết kế, kích thước, hãng sản xuất, nhu cầu sử dụng, …

Mua máy lọc nước tốt nhất ở đâu ?

Máy lọc nước thông minh Karofi 

Giá cả máy lọc nước làm bạn đau đầu

Một chiếc máy lọc nước gia đình hiện nay có giá từ khoảng 2.5 triệu đồng đến 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại, hãng sản xuất khác nhau. Tuy Nhiên, các hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có giá thành cao hơn một chút, nhưng các sản phẩm của họ được đa số người dùng đánh giá là tốt hơn.

Có hai loại máy lọc nước phổ biến hiện nay ở nước ta là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano.Trong đó, máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại cần yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Chính vì vậy mà máy lọc nước Nano không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO là loại máy có thể lọc toàn bộ tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất, được sử dụng phổ biến ở nước ta. Chính vì khả năng lọc cực mạnh, cực tốt này mà có một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất. Nhưng mà, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa việc dùng  nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều máy lọc nước RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Không chỉ vậy, nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả.

Máy lọc nước Karofi – Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín hàng đầu

Đây là thương hiệu uy tín và lâu đời về dòng sản phẩm máy lọc nước. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi được đánh giá là có công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe. Máy lọc nước Karofi là loại máy có phân cấp, phân chia, rõ ràng về mẫu mã, với mức giá từ thấp đến cao, thấp nhất khoảng từ 3 triệu và những sản phẩm chất lượng cao hơn có giá khoảng 9 triệu. So với mặt bằng máy lọc nước gia đình thì máy lọc nước Karofi có giá cao hơn một chút. 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc thông minh Karofi

Tuy nhiên, để có một sức khỏe tốt thì giá sản phẩm cũng không phải là mắc. Nếu khách hàng quan tâm có thể truy cập website chính thức của công ty tại : https://karofi.com để được hỗ trợ những thông tin cần thiết nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.