Mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

21/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nước sạch đang nhà nhu cầu thiết yêu ngày nay, mọi người băn khoăn mua máy lọc nước loại nào vì nếu đun nước thì tốn thời gian mà mua nước thì tốn kém và không tiện lợi.

Mua máy lọc nước nào tốt nhất

Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay?

Tính ngay trên địa bàn Hà Nội hiện nay có đến hàng trăm đơn vị cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên chung quy lại có2 công nghệ chính đang được sử dụng là công nghệ RO, NANO ngoài ra còn có 1 công nghệ nữa là UF. Công nghệ UF có cơ chế hoạt động tương tự công nghệ RO tuy nhiên vẫn trong giai đoạn dùng thử, chưa được kiểm nghiệm và sự phản hồi thực tế từ phía người tiêu dùng

Xem thêm:

+ Công nghệ thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis)

Công nghệ sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, chất hóa học, vi sinh vật, chất vô cơ..có kích thước lớn hơn 0.0001. Công nghệ hoạt động dựa trên phương pháp lọc cơ học, dùng máy bơm điện thông qua lõi lọc RO dựa trên cơ cấu thẩm thấu ngược.

Màng lọc nước RO dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược là lỗi lọc quyết đinh. Bên cạnh đấy còn có cac lõi lọc polymer, than hoạt tính, đá tạo khoáng bổ trợ.

Tuy là phát minh từ những năm 50 của thế kỷ 20 nhưng cho đến nay công nghệ RO vẫn được các thương hiệu nước giải khát sử dụng rộng rãi nhờ việc phân phối phổ biến, tính tiện dụng cao, đem lại nguồn nước lọc tinh khiết, đảm bảo vô trùng không cần đun nấu.

Trong những năm gần đây công nghệ lọc nước RO đã gia nhập vào Việt Nam và ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ giá cả phải chăng và độ tiện dụng của nó. Chỉ cần bỏ ra khoản chi phí 3-6 triêụ đồng bạn đã có 1 chiếc máy lọc dành riêng cho gia đình mình của thương hiệu Karofi đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi chọn mua máy lọc nước ro loại nào của Karofi bạn lưu ý đến các loại lõi lọc và cân nhắc giá cả để chọn được máy lọc tốt nhất.

Mua máy lọc nước nào tốt

+ Công nghệ lọc nước NANO

Màng NANO Sliver được cấu tạo bởi phân tử bạc kết hợp lõi than hoạt tính, các lõi lọc ngoài kích thước siêu nhỏ còn kết hợp các vật liệu phụ khác giữ lại các chất không tốt cho sức khỏe. Ý nghĩa công nghệ lọc NANO không phải bởi kích thước màng lọc mà sử dụng nguyên tố Ag cỡ 30nm để diệt khuẩn. Nguyên tử bạc có khả năng diệt khuẩn nếu vi khuẩn tiếp xúc với Ag trong thời gian 6 phút. Tuy rằng bạc không có khả năng diệt khuẩn tức thời nhưng có khả năng diệt khuẩn hiệu quả khi phủ lên các bề mặt. Khi nằm ở các khe lọc Bạc Nano có đủ thời gian để diệt sạch vi khuẩn 100% không cho chúng phát triển hơn làm phá vỡ tấm lọc.

Công nghệ lọc có công suất lớn lên đến 120/h tùy theo diện tích, kiểu dáng nhỏ gọn.

Có thể nó công nghệ lọc nước NANO là một đột phá trong ngành công nghệ lọc nước của Nga đầu thế kỷ 21 nhờ việc giữ được những khoáng chất có lợi trong nước. Tuy nhiên giá thành của công nghệ lọc NANO khá đắt đỏ vì thể máy lọc nước công nghệ RO của Karofi vẫn là ưu tiên lựa chọn của các hộ gia đình khi băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước nào tốt.

Nguồn: Karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.