Mua cây nóng lạnh loại nào uy tín?

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Quý khách muốn biết mua cây nóng lạnh loại nào uy tín? Hãy liên hệ với Karofi để hiểu thêm và được tư vấn về những sản phẩm uy tín, hiệu quả nhất.

Hiện nay, bạn đến bất kỳ văn phòng làm việc hay bất cứ gia đình nào cũng bắt gặp cây nóng lạnh. Với những tiện ích tối ưu mà nó mang lại, cây nóng lạnh đang là lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người. Trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp và sản xuất cây nóng lạnh, tốt nhất phải kể đến cây nóng lạnh Karofi.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Trước khi tìm hiểu nơi mua cây nóng lạnh uy tín, hãy nhìn lại một số tính năng nổi trội của cây nóng lạnh để hiểu vì sao mọi người lại ưa chuộng sản phẩm này như thế nhé.

Tính năng nổi trội của cây nóng lạnh

 

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những bệnh xuất phát từ nguồn nước không đảm bảo vệ sinh và an toàn, trong đó phải kể đến các bệnh về đường tiêu hóa như bệnh lỵ, thương hàn, viêm ruột… Những nguy cơ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa cũng như sức khỏe của bạn sẽ giảm thiểu tối đa khi bạn dùng cây nóng lạnh Với tiêu chí tốt cho sức khỏe, cây nóng lạnh đang là sản phẩm được lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chúng ta hiện nay

Nhiều người có quỹ thời gian eo hẹp hoặc thích sự tiện lợi thì sẽ chọn những tính năng phục vụ ngay lập tức của sản phẩm. Với tính năng cung cấp nước nóng và nước lạnh ngay lập tức, nhu cầu của bạn được đáp ứng kịp thời Việc pha cà phê hay mỳ tôm không cần phải đun nước, hay đang nóng nực cần 1 cốc nước lạnh mà không cần phải mở tủ lạnh lấy đá khi bạn dùng cây nóng lạnh.

Ngoài ra, mua cây nóng lạnh uy tín cũng vô cùng an toàn. Nguy cơ bỏng nước nóng ở trẻ nhỏ rất cao, vì thế khi trong nhà có trẻ nhỏ, các ông bố bà mẹ luôn phải chú ý đến việc đảm bảo an toàn cho con. Trẻ con không hề hay biết đến những hiểm họa xung quanh vì chúng chưa tự ý thức được nguy hiểm. Cây nóng lạnh với các chức năng an toàn, với thiết kế khóa thông minh của vòi nóng, sẽ vô cùng an toàn với trẻ nhỏ và cả người lớn nữa.

Ngoài ra, với thiết kế sang trọng, cây nóng lạnh cũng sẽ tạo ra một không gian sang trọng và chuyên nghiệp trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.Việc sử dụng cây nóng lạnh cũng sẽ tiết kiệm được thời gian phục vụ khách của bộ phận hành chính văn phòng, tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Mua cây nóng lạnh uy tín ở đâu?

Với thiết kế phong phú về mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, khi đến Karofi, bạn chắc chắn sẽ chọn được một cây nóng lạnh dành cho gia đình hay văn phòng của mình mà không cần tìm kiếm ở một nơi nào khác Với các danh hiệu đạt được như: nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN06:2010; sản phẩm sản xuất theo công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008…, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm khi mua cây nóng lạnh Karofi

Còn băn khoăn gì nữa, bạn hãy truy cập ngay trang web https://karofi.com để lựa chọn cho mình một sản phẩm cây nóng lạnh, máy lọc nước phù hợp nhé. Những sản phẩm của Karofi luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, uy tìn và phù hợp với nhu cầu của bạn

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.