Mua cây nóng lạnh giá rẻ nhất

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cây nóng lạnh gíá rẻ có rất nhiều tác dụng trong gia đình phục vụ được những loại nước nóng lạnh khác nhau đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Cây nóng lạnh giá rẻ phát huy được rất nhiều tác dụng trong các gia đình hiện nay vì nó cung cấp cho bạn những cốc nước mát lạnh để uống ngay hoặc nước nóng dùng để pha chè hay cà phê thậm chí là mì gói khi cần. Nhưng vẫn có rất nhiều người tiêu dùng còn đang băn khoăn là không biết nên mua cây nước nóng lạnh nào được coi là tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn mua cây nóng lạnh giá rẻ nhất

Hiện nay trên thị trường có hai loại cây nóng lạnh giá rẻ chính đó là:

Cây nước lạnh bằng chip điện tử, là loại cây nóng lạnh rẻ hơn và khả năng làm lạnh, làm nóng đều rất hạn chế, thấp nhất là khoảng 15 độ và cao nhất là khoảng 80 độ, độ bền cũng kém hơn so với cây nóng lạnh được làm lạnh bằng block. Loại này thường được trang bị thêm ngăn chứa cốc nên cũng khá tiện dụng với người dùng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mua cây nóng lạnh giá rẻ trên thị trường

Cây nước nóng lạnh được làm bằng block, là loại tốt hơn, bền hơn và cũng đắt hơn loại cây hoạt động bằng chip điện tử. Đổi lại, thì loại làm lạnh bằng block làm lạnh tới 3 độ và làm nóng tối đa tới 95 độ, khả năng cách nhiệt của nó cũng tốt hơn rất nhiều nhờ nó có ngăn lạnh nên được nhiều người dùng hơn.

Giá thành khi lựa chọn mua cây nóng lạnh giá rẻ

Cây nóng lạnh có mức giá khá là đa dạng nằm trong khoảng từ khoảng 1 triệu đến 6 triệu đồng. Nhìn chung bạn có thể mua được một cây nước nóng lạnh loại tốt với mức giá khoảng 2-3 triệu đồng là có thể phù hợp được với cả nhu cầu cũng như kinh tế của gia đình bạn. Và như đã nói ở trên thì cây nóng lạnh hoạt động bằng block thường sẽ có giá cao hơn và được nhiều người sử dụng hơn vì khả năng làm nóng cũng như làm lạnh nước của nó là tốt hơn rất nhiều. Vì thế mà các gia đình khi mua cây nóng lạnh cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng sao cho phù hợp với gia đình của mình.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cây nóng lạnh giá rẻ mang đến hiệu quả cao

Cây nóng lạnh là một sản phẩm có tính thời trang vì nó thường đặt ở phòng khách trong nhà bạn để phục vụ cho nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình. Lựa chọn 1 sản phẩm mà có thiết kế vừa mắt với bạn nhất sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn mỗi khi bạn uống nước.

Cây nóng lạnh và Máy lọc nước hiện đã trở thành một vật dụng thông dụng cũng như thiết yếu với rất nhiều gia đình. Với những tính năng đó các bạn cũng nên sắm ngay cho gia đình một chiếc cây nóng lạnh. Nếu như bạn vẫn chưa biết mua cây nóng lạnh giá rẻ ở đâu để có chất lượng tốt thì hãy tìm hiểu tại https://karofi.com để biết hơn về những thông tin về sản phẩm. Qua đó bạn cũng có thể thực hiện mua hàng ngay tại đây vừa tiện dụng mà giá cả phải chăng, hàng hóa được chất lượng nhất.

Cây nóng lạnh giá rẻ luôn được người dùng ưa chuộng, vì thế hãy mua ngay một chiếc cho gia đình bạn nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.