Review Máy lọc nước treo tường tốt NHẤT

17/09/2019

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, trước những thông tin về mức độ ô nhiễm nghiêm trọng của nguồn nước, bảm đảo an toàn cho nguồn nước uống hàng ngày luôn là một trong những vấn đề được mọi gia đình ưu tiên nhất. Máy lọc nước RO Karofi là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình tại Việt Nam nhờ khả năng lọc vượt trội. Trong đó với các hộ gia đình có diện tích nhỏ, Karofi đã nghiên cứu và cho ra đời 2 dòng sản phẩm máy lọc nước treo tường nhỏ gọn là dòng máy Topbox và dòng sản phẩm Spido. Không chỉ là dòng máy lọc nước treo tường, cả hai dòng sản phẩm Topbox và Spido đều có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác như đặt trên bàn bếp hay lắp đặt dưới gầm tủ. Cùng Karofi đánh giá chi tiết về 2 dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Máy lọc nước treo tường Karofi Topbox

Dòng sản phẩm máy lọc nước treo tường Karofi Topbox có 2 model là: T-S146 và T-I146. Cả 2 model này được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn. Về cơ bản, cả 2 model này đều có nhiều điểm chung về cấu tạo, hệ thống lõi lọc, kích thước và đều đạt được các chứng nhận chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp do Bộ y tế cấp 

Máy lọc nước treo tường - 1

Cả 2 model T-S146 và T-I146 đều có kích thước: 260 x 290 x 360 mm và đều thuộc top các máy lọc nước treo tường RO nhỏ gọn nhất thị trường. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp đặt sản phẩm này ở nhiều vị trí khác nhau như đặt trên bàn ăn, bàn bếp, tủ bếp,...

Tuy sở hữu ngoại hình vô cùng nhỏ gọn như vậy nhưng 2 model thuộc dòng Topbox này vẫn được trang bị hệ thống lõi lọc nước hiện đại nhất, với hệ thống 2 lõi lọc thô Sediment, 2 lõi lọc thô Pre Carbon, màng RO công nghệ cao và 1 lõi lọc Post Carbon.

Model T-I146 được trang bị thêm màn hình hiển thị và nhiều tính năng thông minh giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Dòng máy lọc nước treo tường Karofi Spido

Karofi Spido cũng là một dùng sản phẩm máy lọc nước nhỏ gọn khác của Karofi, thích hợp cho việc sử dụng như một chiếc máy lọc nước treo tường hay đặt trên bàn bếp, gầm bồn rửa bát trông không gian nhà bạn. Dòng sản phẩm Spido có 2 model là Spido S-s027 và Spido S-s156 với công suất vượt trội.

Máy lọc nước treo tường - 2

Máy lọc nước treo tường Karofi (Nguồn: NPP Triệu Lâm)

Máy lọc nước treo tường - 3

Các model máy lọc nước treo tường Karofi Spido có kích cỡ: 490 x 240 x 390 mm vô cùng nhỏ gọn và phù hợp cho các hộ gia đình có không gian hạn chế. Các sản phẩm thuộc dòng Spido đều được trang bị hệ thống lọc nước với 6-7 cấp lọc, cho khả năng xứ lý lên tới 99,99% các loại Virus, Vi khuẩn, các tạp chất, hóa chất gây hại và các thành phần gây ô nhiễm nguồn nước khác. 

Model S-s027 được trang bị màng lọc nước RO 100GPD với công suất lên tới 20 lít/h, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các gia đình tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước treo tường nhỏ gọn với công suất lớn, Spido S-s156 chính là sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu này. Với trang bị màng lọc RO 500GPD, cùng với công nghệ lọc không bình áp, S-s156 có khả năng cung cấp 80 lít nước sạch 1 giờ, đáp ứng tốt nhu cầu của từ 80-100 người.

Trên đây là những thông tin hữu ích về hai dòng sản phẩm máy lọc nước treo tường của Karofi, không chỉ đáp ứng nhu cầu đảm bảo nguồn nước an toàn cho ăn uống, sinh hoạt mà còn tôn lên nét đẹp cho không gian nhà bạn, nhờ thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, đường nét mềm mại, tinh tế. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước từ chuyên gia Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.