Máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay là loại nào?

21/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường thuộc về thương hiệu nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết sản phẩm nào tốt, đảm bảo chất lượng cuộc sống của người dân mà giá cả phải chăng nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên chọn lựa máy lọc nước công nghệ RO hay Nano?

Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Chính vì thế để tìm được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất thì người mua hàng cần tìm hiểu công nghệ sản phẩm máy lọc nước hiện nay. Bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, nhiều chủng loại, nhãn hiệu, đơn vị cung cấp sản phẩm,...

Nên mua máy lọc nước công nghệ RO hay công nghệ Nano là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, công nghệ máy lọc nước RO và Nano đang khá hot, đảm bảo chất lượng nước cho người tiêu dùng. Nhưng mỗi loại có một công dụng và sự phù hợp nhất định khác nhau. Cụ thể:

+ Máy lọc nước công nghệ Nano là sản phẩm loại bỏ những độc tố có trong nước, chỉ phù hợp lọc cho một số loại nước như nước giếng khoan, nước máy, nước giếng đã qua xử lý, nguồn nước mưa sạch. Khả năng đáp ứng nhu cầu nước sạch của máy lọc nước công nghệ Nano rất hạn chế bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước của Việt Nam ngày càng gia tăng hơn so với trước đây.

+ Máy lọc nước công nghệ RO lại tốt hơn hẳn, với chức năng thẩm thấu ngược, các sản phẩm máy lọc nước này áp dụng công nghệ tiên tiến cho bạn làn nước sinh hoạt tinh khiết, giữ lại khoáng chất và vi lượng trong nước. Xóa bỏ hoàn toàn những độc tố, các hóa chất, tạp chất bẩn trong nước để tăng cường thêm chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con ngời từ nước. Màng lọc RO với kich thước nhỏ gọn 0,0001 micromet giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất lẫn trong nước dễ dàng. Đại diện tiêu biểu của loại máy lọc nước tốt nhất này là hãng Karofi.

Karofi - Máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Rất nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu ngược có tác dụng không nhỏ trong việc bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe con người thông qua nước uống. Công nghệ RO giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ độc tố trong nước, thải loại những tạp chất khó ưa cho bạn làn nước tinh khiết nhất. Loại máy lọc nước này có thể lọc được nhiều loại nước bị ô nhiễm và có khả năng phù hợp với mọi gia đình Việt hơn hẳn các loại khác. Cũng theo các chuyên gia thì người dùng nên chọn máy lọc nước RO để tăng cường lọc nước tốt nhất bởi cơ chế lọc nước của thận khá khoa học, thận sẽ khỏe hơn nếu bạn chọn được loại máy lọc nước đảm bảo chất lượng nước đầu ra tuyệt đối cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Trong điều kiện nước sau lọc đạt được tiêu chuẩn cao của Bộ y tế, phù hợp với sức khỏe của con người Việt Nam hiện đại thì máy lọc nước Karofi thực sự là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn, gia đình và những người thân yêu. Hãy chọn máy lọc nước tốt nhất Karofi để sức khỏe của gia đình bạn không còn là nỗi lo trong tương lai.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.