Máy lọc nước tốt được nhiều người sử dụng

28/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước tốt là những chiếc máy mà bất cứ một người nào cũng muốn sở hữu nó khi họ bỏ ra chi phí để mua nó và móng muốn có được những công dụng tốt nhất mà sản phẩm này mang lại

Máy lọc nước tốt là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, vì có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước không đảm bảo, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không an toàn vệ sinh khi sử dụng. Lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất sẽ giúp bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể.

Chúng ta hãy cùng nhau đánh giá những tiêu chí để đánh giá máy lọc nước nào tốt, các tiêu chí này gồm có: giá cả, nhu cầu sử dụng, loại máy... Và còn rất nhiều những tiêu chí khác nữa.

Giá cả của một chiếc máy lọc nước tốt

Một chiếc máy lọc nước tốt hiện nay thường có giá từ khoảng 2.5 triệu đồng đến khoảng 8 triệu đồng, tùy vào từng loại và hãng sản xuất khác nhau. Thông thường, những hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có giá thành cao hơn một chút, nhưng sản phẩm của họ được rất nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn những loại khác.

may-loc-nuoc-karofi-ero-8-cap

Máy lọc nước tốt được nhiều người sử dụng

Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn những chiếc máy lọc nước có giá trên dưới khoảng 4 triệu đồng, là mức giá vừa phải cho một thiết bị quan trọng ở trong nhà.

Loại máy lọc nước tốt nhất

Có hai loại máy lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay ở nước ta đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch thì mới có thể đáp ứng được. Chính vì lý do này mà dòng máy lọc nước Nano không được phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO thì lại là loại máy lọc được toàn bộ các tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất và chúng được sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Chính vì khả năng lọc cực mạnh như vậy mà có một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu đi khoáng chất. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn một trong hai giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều máy lọc nước RO hiện đại đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ rất nhiều loại thực phẩm sạch, đặc biệt là rau xanh và hoa quả hằng ngày.

ero100

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước tốt như vậy, chúng ta cũng nên mua ngay một chiếc máy lọc nước cho gia đình để gia đình mình có thể sủ dụng được nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh nhất. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín mua máy lọc nước thì có thể tham khảo tại https://karofi.com. Tại đây chuyên cung cấp những chiếc máy lọc nước được đảm bảo nhất về chất lượng cũng như giá phải chăng và rất hợp lý

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.