Tìm theo:

Cách bảo quản máy lọc nước tốt nhất nên làm

05/15/2017

Để sử dụng được lâu dài ngoài cách sử dụng đúng cách chúng ta cần có những cách bảo quản máy lọc nước tốt nhất để làm cho nó được bền hơn.

Những phương pháp bảo quản máy lọc nước hiệu quả

Khách hàng hiện nay thường hay lắp đặt những chiếc máy lọc nước trong gầm tủ bếp để tiện lợi dùng trong nấu ăn sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Việc lắp đặt này sẽ giúp tiết kiệm được không gian nhưng người dùng phải chú ý vệ sinh máy hơn nữa là phải thường xuyên lau chùi vệ sinh các cốc lọc tránh để bụi bẩn, dầu mỡ bám vào gây mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng đến hệ thống, kiểm tra thường xuyên các đường đấu nối dây xem có bị chuột cắn dây sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ gây ảnh hưởng đến các thiết bị phần điện. Nếu xẩy ra hiện tượng rò điện phải gọi điện cho đơn vị cung cấp sản phẩm để họ cử người đến sửa chữa kịp thời và bảo quản máy lọc nước cho chúng ta.

► Tham khảo ngay: Máy lọc nước RO: Nguyên lý hoạt động, cách lắp đặt và sử dụng hiệu quả

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bảo quản máy lọc nước hiệu quả nhất

Để bảo quản máy lọc nước một cách tốt nhất và tránh sự tác động từ môi trường bên ngoài, các gia đình khi sắm máy lọc nước cần mua thêm tủ đựng máy. Nhờ có vỏ tủ chứa bên ngoài nên sản phẩm sẽ không bị dính bụi bẩn, dầu mỡ, côn trùng hay bị chuột cắn đường dây điện và dây dẫn nước. Phương pháp lắp đặt này còn giúp việc vệ sinh, lau chùi được thực hiện dễ dàng. Và ngoài chức năng bảo vệ máy lọc nước khi đựng trong tủ chứa còn đóng vai trò như một đồ vật trang trí nội thất cho không gian ngôi nhà bạn thêm sang trọng.

Thay các lõi lọc theo đúng thời hạn giúp ổn định chất lượng nước giúp bảo quản máy lọc nước hiệu quả hơn

Lõi lọc nước phải làm việc liên tục nên chúng ta cần thường xuyên phải kiểm tra và theo dõi, khi lõi lọc bị bẩn chúng ta cần phải thực hiện rửa sạch và vệ sinh để nước được đảm bảo vệ sinh hơn. Và nếu như đã hết hạn sử dụng chúng ta cần phải thay lõi lọc ngay để lọc nước được hiệu quả và đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn với sức khỏe của bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bảo quản máy lọc nước giúp nó có độ bền hơn

Nguồn nước hiện nay có rất nhiều những tạp chất và chất bẩn có thể nhiễm bởi các độc tố hóa học mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Chính vì thế mà một chiếc máy lọc nước cao cấp chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nó sẽ giúp chúng ta loại bỏ được những bụi bẩn cũng như những loại hóa chất độc hại có trong nguồn nước mang đến nguồn nước tinh khiết nhất có lợi cho cơ thể.

Bạn nên xem những thông tin sản phẩm những chiếc máy lọc nước hiện đại này tại https://karofi.com để biết được nhiều hơn những thông tin về sản phẩm này. Tại đây có đầy đủ những loại máy lọc nước khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn nên mua ngay một chiếc máy lọc nước cao cấp và chất lượng nhất đáp ứng được sức khỏe và nhu cầu của gia đình mình.

Nguồn: Karofi.com

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!