Máy lọc nước tinh khiết cho gia đình bạn

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước tinh khiết rất cần thiết trong việc khôi phục nguồn nước trong sạch cho gia đình của bạn, vì vậy, bạn nên sắm ngay một chiếc máy lọc nước từ Karofi nhé

Theo quá trình phát triển của xã hội đi kèm theo đó là những thay đổi không nhỏ đến môi trường sống. Theo đó nguồn nước bề mặt cũng như nguồn nước ngầm đang ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ô nhiễm nguồn nước, không chỉ gây ra các vấn đề về mỹ quang, ô nhiễm nước còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển của nhiều nguồn sống trên trái đất. Mà con người cũng không thể nào tránh được tác hại đó. Vì vậy bạn nên trang bị cho gia đình bạn một máy lọc nước tinh khiết để có một sức khỏe tốt.

loi-thuong-gap-may-loc-nuoc

Máy lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước tinh khiết tạo ra nguồn nước trong lành

Nước rất cần thiết đối với cuộc sống của con người. Cơ thể mất nước sẽ xuất hiện các rối loạn chuyển hóa và quá trình trao đổi chất ngưng trệ. Ở người già, biểu hiện của nó là khô miệng, nước bọt dẻo quánh, dẫn đến ăn không ngon, khó nuốt, chán ăn,với trẻ em thì ăn không tiêu, thường nôn, trớ, táo bón, biếng ăn. Đối với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, thiếu nước sẽ gây nên các bệnh ngoài da, viêm lỗ chân lông, trứng cá… Ngoài ra, không uống đủ nước ở người lớn còn dễ dẫn đến sỏi bàng quang, sỏi thận.

 

may-loc-nuoc-karofi-livotec-110-4

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước

Mỗi người phải cung cấp 1,5 lít nước uống mỗi ngày. Đối với cơ thể, nước là yếu tố trung gian cần thiết cho các phản ứng để chất dinh dưỡng để biến đổi thành dạng dễ tiêu hóa và hấp thu. Nó tham gia quá trình điều hòa thân nhiệt, làm chất đệm mô bào, tránh bị xây sát. Nước còn có vai trò là hòa tan các chất cặn bã và độc tố, giúp triệt tiêu và tống chúng ra ngoài cơ thể. Nó cũng quan trọng cho sự bài tiết phân, mồ hôi, nước tiểu, hơi thở.

Ngoài ra nước còn cần cho hoạt động hằng ngày như  tắm, chế biến thực phẩm, giặt ủi, vệ sinh, … Nước còn được tiêu thụ với số lượng lớn trong nông nghiệp, công nghiệp và để cứu hỏa…

Nước cần thiết cho cuộc sống nhưng cũng là phương tiện lan truyền bệnh, làm suy yếu sức khỏe và có thể dẫn đến cái chết.

Máy lọc nước Ro Karofi với công nghệ lõi lọc thông minh, sẽ giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Máy lọc nước Ro Karofi giúp giữ lại hoàn toàn những tạp chất có trong nước như: chất hữu cơ, vô cơ, các vi sinh vật, hay những kim loại nặng: kẽm, chì, thủy ngân, các chất độc như asen…giúp tạo ra nước sạch an toàn cho sức khỏe.

Máy còn được lắp thêm hệ thống lõi ion khoáng giúp nước có được những vi chất cần thiết cho cơ thể. Ngăn chặn tình trạng mất các chất có lợi cho cơ thể do đã được lọc hoàn toàn.

Máy lọc nước của công ty Karofi Việt Nam sẽ mang đến cho bạn nguồn nước tốt nhất cho cả gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với cúng tôi http://karofi.com/ để được tư vấn và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên công ty.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.