Máy lọc nước thông minh – Sản phẩm của cuộc sống văn minh

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Ngày nay, vấn đề nước sạch đang được giải quyết triệt để nhờ vào máy lọc nước thông minh. Tại sao lại nói như vậy?

Nước là một điều vô cùng quan trong trong việc bảo vệ sức khỏe. Nước giữ vai trò tiên quyết mọi hoạt động của cơ thể vì nó chiếm đến 80% trọng lượng cơ thể của bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước là một điều vô cùng quan trong trong việc bảo vệ sức khỏe

Nước sạch hiện nay đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Hầu hết nước sinh hoạt của chúng ta hiện nay đều nhiễm khuẩn. Điều này không hề tốt cho sức khỏe của chính bạn và mọi người.

Giải pháp cho nguồn nước sạch với máy lọc nước thông minh

Có bao giờ bạn nghĩ nên tìm kiếm giải pháp không? Nên làm như thế nào để cho nguồn nước được sạch. Hôm nay tôi xin giới thiệu cho bạn một chiếc máy lọc nước thông minh iRO 2.0. Bạn sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm chất lượng tuyệt hảo này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một sản phẩm hoàn hảo đó chính là máy lọc nước thông minh iRO 2.0

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Một sản phẩm đảm bảo và đáng tin cậy đối với mọi người. Nó không chỉ đáp ứng được bên trong mà ngay cả thiết kế bên ngoài cũng đạt chuẩn với những đường nét rất tinh tế.

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 với màn hình hiển thị TDS  sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm về khả năng lọc chất bẩn trong nước và đem đến một nguồn nước trong lành cho cơ thể. Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 có chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn với tỉ lệ  loại bỏ đến  98% chất rắn hòa tan trong nước.} Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Màn hình hiển thị TDS của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 giúp người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Đặt mua ngay một chiếc máy lọc nước thông minh

Với một máy lọc nước tốt cả trong lẫn ngoài, với những đường nét thiết kế tinh tế và được kiểm định nghiêm ngặt tôi nghĩ bạn đừng trần trừ nữa mà hãy thử sử dụng và tìm hiểu nó nhé. Để bạn và người thân có một sức khỏe tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, Quý Khách xin vui lòng gọi tới TTDVKH của Karofi theo hotline 19006418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.