Máy lọc nước thông minh Karofi loại bỏ Mangan trong nước sinh hoạt

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Bên cạnh Asen, các nhà khoa học còn khẳng định rằng nguồn nước máy Hà Nội bị nhiễm Mangan nặng nề mà không hề hay biết. Hãy để máy lọc nước thông minh Karofi giúp bạn loại bỏ những tạp chất này nhằm mang tới cuộc sống chất lượng cao nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước máy nhiễm Mangan nặng nề

Mangan là một trong những chất nguy hiểm, không khác gì Asen, loại hóa chất này gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng sống của con người hiện đại. Vậy dùng máy lọc nước thông minh Karofi có mang lại hiệu quả lọc nước loại bỏ mangan như mong muốn hay không?

Theo khảo sát của nhiều nhà khoa học tại các hộ dân sống tại các quận huyện ở thành phố Hà Nội thì họ kết luận rằng, tới 95% những gia đình sống tại thủ đô đang chịu cảnh dùng nguồn nước bị nhiễm chất Mangan và Asen cao. Đặc biệt, đây là 2 chất khi kết hợp với nước và thức ăn dễ dàng gây ung thư cao.

Ghi nhận tại gia đình bà Trương Thị Hương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho thấy rằng, sau hơn 2 năm sử dụng bồn chứa nước bằng inox thì chưa lần nào gia đình bà sục rửa bồn này. Bà Hương khẳng định rằng bà vẫn xả nước sạch thường xuyên vào bồn, và cũng thực hiện xả hoàn toàn nước ra khỏi bồn 2 tuần/lần. Tuy nhiên nước khi được xả ra đều có một chút cặn bẩn và không những thế lại bị biến thành màu vàng hơi nhạt. Sau khi được khuyên nên chùi rửa bồn nước sạch đều đặn, bà Hương về thực hiện ngay và ngay khi mở nắp bồn bà giật mình, tá hỏa vì chất lượng nước sinh hoạt gia đình bà quá kém. Không những bẩn bình thường mà còn đọng lại nhiều tạp chất màu đen kết hợp với vi khuẩn tích tụ mà lâu nay bà và các thành viên trong gia đình vẫn sử dụng đều đặn.

Nguyên nhân chính dẫn tới việc vệ sinh bồn nước không thường xuyên ở các hộ gia đình hiện đại chính là bồn nước, bể nước ở quá cao và họ thường tay qua nghĩ rằng chất lượng nước gia đình mình tốt mà không quan tâm tới bất cứ điều gì khác.

Các nhà khoa học hiện đại đã chứng minh rằng những chất bẩn kết tụ trong bồn nước không chỉ có tạp chất bình thường với những con loăng quăng chạy xung quanh mà đây còn là nơi tập kết của  hàng trăm ion kim loại và những tạp chất khác như mangan, asen. Những tap chất này tồn tại trong nước sinh hoạt do thành phố cấp nhưng hệ thống lọc nước sạch của thành phố không đảm bảo cho nên vẫn còn tồn dư lại trong chất lượng nước này của người dân.

Nên dùng máy lọc nước loại nào để bảo vệ sức khỏe con người?

Máy lọc nước thông minh Karofi là một trong số ít những lựa chọn tốt nhất của con người hiện đại trong việc phòng chống và bảo vệ sức khỏe con người tránh được nhiều bệnh tật.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với việc sử dụng công nghệ lọc nước RO từ Hoa Kỳ, sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi mang tới cho người tiêu dùng chất lượng nước tinh khiết nhất. Công nghệ thẩm thấu ngược phù hợp với các loại chất bẩn bé, dạng nguyên tử cũng không thể loạt qua màng lọc mỏng và có màng khe nhỏ của máy lọc nước dạng này. Đồng thời, khác với công nghệ lọc nước Nano, công nghệ lọc nước RO của Hoa Kỳ có thể lọc được bất kỳ dạng nước bị ô nhiễm nào mà không kén chọn nước đầu vào như công nghệ lọc nước Nano.

Hiện nay, để giúp tình trạng nước sạch gia đình bạn được đảm bảo thì người dân nên thực hiện vệ sinh bồn chứa nước của gia đình mình khoảng 3 tháng/lần. Xả sạch nước bẩn trong bồn, vòi dẫn nước rồi mới thực hiện tích trữ nước để sinh hoạt. Bên cạnh đó, để chất lượng nước tốt hơn khi dùng máy lọc nước, người dùng nên chú ý tới việc thay lõi lọc và vệ sinh máy khi máy lọc nước thông minh Karofi báo lỗi. Đây cũng là cách tăng tuổi thọ cho chính sản phẩm máy lọc nước nhà bạn. Người tiêu dùng có thể tham khảo chất lượng và những thông số kỹ thuật của sản phẩm hãng này tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.