Máy lọc nước thông minh Karofi giúp bạn mẹo làm sạch bếp

16/12/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước thông minh Karofi - Nhà bếp vừa là nơi chế biến những món ăn ngon, vừa là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Nhưng dầu mỡ và các chất bụi bẩn từ thức ăn lại thường khiến cho góc nhỏ xinh này trở nên lem nhem và xấu xí. 

Hãy cùng máy lọc nước thông minh KAROFI "làm dầy" danh sách mẹo vặt giúp căn bếp luôn sáng - sạch và ngập tràn yêu thương bạn nhé. 

Bếp gas sạch bóng với xà phòng kiềm

Các vết bám bẩn sẽ hoàn toàn bị đánh bay chỉ với một miếng xà phòng kiềm. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thái nhỏ miếng xà phòng rồi pha loãng với nước ấm. Dùng khắn thấm hỗn hợp này và lau lên bề mặt bếp. Bạn giữ nguyên như vậy trong vòng 15 phút. Sau đó, lau sạch bằng nước ấm.

máy lọc nước thông minh Karofi

Ấm đun nước không còn mảng bám “vôi hóa” đáng ghét

Việc ấm đóng cặn trắng sau khi đun là do nguồn nước nhà bạn nhiễm đá vôi. Uống nước vừa không đảm bảo sức khỏe lại vừa mất thẩm mĩ. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng máy lọc nước Karofi với lõi 2 là lõi Cation (lõi lọc đá vôi) để nước không còn mảng bám khi đun bạn nhé.

Ngoài ra, Karofi mách bạn cách loại bỏ lớp đá vôi như sau:

-       Sử dụng một hoặc 2 gói axit citric, mỗi gói có trọng lượng khoảng 0,7-0,8 oz (khoảng 20 ml). Lượng axit sẽ phụ thuộc vào từng loại ấm và lượng vôi hóa nhiều hay ít

-       Tiếp theo, bạn đổ 2/3 nước vào ấm, cho một gói axit citric vào và khuấy đều

-       Đun sôi khoảng 3-5 phút

-       Kiểm tra xem lớp vôi hóa đã bong chưa. Nếu rồi, bạn lắc nhẹ để các lớp vôi bong tróc hết

-       Đổ nước ra khỏi ấm và rửa sạch

-       Bạn tiếp tục đổ nước vào ấm, đun sôi rồi đổ nước ra đến khi nào nước trong và sạch.

 

 máy lọc nước thông minh Karofi

Làm sạch lò vi sóng ????

Lò vi sóng sạch bong ság bóng chỉ với 1- 2 thìa giấm. Thật đơn giản phải không? Hãy xem Máy lọc nước thông minh Karofi tư vấn thế nào cho bạn nhé.

Đầu tiên, bạn đổ nước vào bát, cho thêm 1-2 thìa giấm rồi nguấy thật đều. Dùng giẻ mềm thấm nhẹ dung dịch này và lau bên trong lò, sau đó, để bát dung dịch đó vào lò, bật lò nóng khoảng 5 phút (tùy vào độ dầy và khó của mảng bám mà có thể tăng nhiệt độ lên). Tiếp theo, tắt lò và để nguyên khói giấm trong lò để chúng thực hiện chức năng hòa tan các vết bẩn. Cuối cùng, mở lò nhấc bát dung dịch ra và lau chùi sạch sẽ.

máy lọc nước thông minh Karofi

Bát đĩa sạch bong với mù tạt

Đôi khi vì những mảng bám lâu ngày mà chiếc đĩa sáng bóng trở nên xấu xí khó ưa. Đừng vội bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể “hô biến” chúng bằng một chút mù tạt và một miếng bọt biển đó! Đơn giản lắm, bạn chỉ cần đổ một lượng nhỏ mù tạt lên miếng bọt biển sau đó chà xát lên đĩa và rửa lại bằng nước sạch là xong rồi.

máy lọc nước thông minh Karofi

Chảo gốm sáng bóng hơn nhờ baking soda

Ngày nay các gia đình sử dụng chảo gốm cho việc nấu nướng ngày càng nhiều, nhưng việc giữ cho chảo luôn mới trắng là điều chẳng đơn giản chút nào. Tuy nhiên, chỉ với một chút bột baking soda việc nỗi trợ của bạn sẽ dễ hơn đó. Đầu tiên, bạn rắc 1 chút bột baking soda vào long chảo, thêm 1 -2 giọt nước rửa bát và một chút nước ấm rồi đun sôi trong trong 30 phút. Chờ đến khia chất lỏng kia nguội, lấy chảo ra rửa lại bằng nước sạch rồi lau là xong

máy lọc nước thông minh Karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.