Máy lọc nước siêu sạch giải pháp cho các hộ gia đình

17/07/2017

Chia sẻ bài viết:

Nguồn nước sạch trên thế giới ngày càng khan hiếm, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Gần một phần ba dân số nước ta đang sống và sinh hoạt chung với nguồn nước bẩn. Vấn đề này trở nên thực sự đáng lo ngại khi số lượng người tử vong và lây nhiễm dịch bệnh ngày càng gia tăng.  Và nền công nghệ hiện đại đã cứu rỗi chúng ta một lần nữa khi cho ra đời máy lọc nước siêu sạch.

Thế nào là nguồn nước sạch?

Nước sạch là nước không màu, không mùi, không vị, có thể chứa các yếu tố vật lý hóa học và vi sinh trong mức độ cho phép không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nước sạch là nguồn nước thiết yếu nhất để phục vụ cho sinh hoạt gia đình, dùng trong sản xuất công nghiệp. Phân tích sâu hơn, nguồn nước sạch cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định như nồng độ pH, độ đục và cứng, hàm lượng mangan, thạch tín, đồng, sắt … Với tình hình ô nhiễm môi trường như hiện nay, cùng với hàng tấn chất thải từ ngành công nghiệp và ý thức giữ gìn nguồn nước ngày càng tội tệ của con người, thì nguồn nước sạch trở nên khan hiếm là điều khó tránh khỏi.
Nước siêu sạch
 

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam

Như đã đề cập ở trên, theo số liệu thống kê, gần 1/3 dân số nước ta đang sống chung vs nguồn nước bẩn. Chính xác là khoảng 17.2 triệu dân số nước ta đang sinh hoạt với nguồn nước từ giếng khoan, sông hồ, những nguồn nước chưa được qua quá trình kiểm duyệt của Bộ Y học lao động và Vệ sinh môi trường. Điển hình như xã Hưng Thạch, tỉnh Tiền Giang, đã có hơn 50% dân cư đang sử dụng nguồn nước nhiễm phèn, nước mưa, sông ngòi ao hồ bị ô nhiễm cho sinh hoạt hằng ngày.
Máy lọc nước siêu sạch
1/3 dân số Việt Nam đang sống chung với nước bẩn
 
Và theo thống kê của Bộ Y học lao động và Sở Y tế, trung bình mỗi năm có hơn 9.000 người Việt Nam tử vong và 200.000 người mắc bệnh ung thư mà nguyên nhân chính bắt và nguồn từ việc sử dụng nước bẩn. Đây thực sự trở thành một vấn đề đáng báo động chung cho toàn người dân và các cơ quan lãnh đạo.
 
 

Máy lọc nước siêu sạch giải pháp cho các hộ gia đình

Với nguồn nước ô nhiệm nặng nề như vậy, chúng ta chỉ còn lựa chọn duy nhất là dựa vào giải pháp công nghệ: Sử dụng máy lọc nước siêu sạch.
 
Không còn là những vật liệu lọc thô sơ như ngày trước, các máy lọc nước hiện nay đã sử dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất và hiệu quả nhất. Quá trình xử lý chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, máy lọc nước siêu sạch đã phát huy tối đa tác dụng đối với nguồn nước sinh hoạt và chiều lòng nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp, xí nghiệp nhà máy.
 
Sự phát triển của công nghệ cũng kéo theo nhiều chọn lựa cho người tiêu dùng. Giữa hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước hiện nay, thương hiệu nào phù hợp với bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm?
Máy lọc nước siêu sạch Karofi với công nghệ lọc RO từ Hoa Kỳ, sử dụng đến 9 lõi lọc thông minh cùng hệ thông màng lóc siêu nhỏ, sản phẩm cũng được trang bị nhiều tính năng vượt trội khác như:
Máy lọc nước siêu sạch
 
- Màn hình cảm ứng hiện đại, hiển thị chính xác hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước
 
- Hệ thống đèn LED, âm báo giúp người tiêu dùng biết được chính xác thời điểm cần thay lõi lọc
 
- Tự động sục rửa màng lọc RO, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc
 
- Tự động báo cấp nước yếu và rò rỉ nước giúp hệ thông hoạt động trơn tru, bền bỉ hơn
 
- Thiết kế gọn gàng, hiện đại, sang trọng, phù hợp cả khi sử dụng trong gia đình hay trong các cơ quan, xí nghiệp.
 
 
Máy lọc nước RO Karofi là lựa chọn đúng đắn nhất cho nguồn nước siêu sạch, siêu tinh khiết cho mọi nhà, mọi nhà máy, cơ quan doanh nghiệp, và là một giải pháp hiệu quả nhất giải quyết vấn đề “nước sạch” đang nhức nhối hiện nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.