Máy lọc nước RO Karofi đảm bảo chính hãng

21/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước RO Karofi là một trong những loại máy lọc nước mang lại khả năng lọc nước tốt nhất với chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả đối với người tiêu dùng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn gốc của máy lọc nước RO Karofi

Hãng sản xuất các sản phẩm máy lọc nước hiện đại Karofi là thương hiệu cho ra đời loại máy lọc nước RO Karofi chất lượng cao, đảm bảo chất lượng, mẫu mã, giá cả hợp lý đối với người tiêu dùng. Bên cạnh giá cả ổn định, Karofi phục vụ quý khách hàng bằng công nghệ sản xuất sản phẩm này hoàn hảo, công nghệ cao, áp dụng cho hầu hết các sản phẩm để mang tới người tiêu dùng chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Dựa theo phong trào “người Việt dùng hàng Viêt”, Karofi đã áp dụng một cách triệt để các loại kỹ thuật hiện đại từ nước ngoài vào Việt Nam một cách tối ưu nhất trong sản phẩm máy lọc nước Karofi. Mục đích chính của nhà sản xuất Karofi chính là mang tới chất lượng nước sạch cho người dân hiện đại tránh xa những căn bệnh liên quan tới nước, đồng thời củng cố thêm niềm tin vững chắc người Việt dùng hàng Việt để đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng.

Hãng Karofi cung cấp ra thị trường dòng máy lọc nước thông minh, có Màng RO của hãng Down Filmtec - USA, các lõi lọc thô 1,2,3 và các lõi số T33, Khoáng đá, Tạo vị, Hồng ngoại xanh, nano Silver đều được đặt sản xuất tại Việt Nam. Riêng phần điện nhập khẩu từ Taiwan như: Bơm, adaptor, van áp cao, van áp thấp, van điện từ....Tương lại gần Karofi cố gắng nội địa hóa nhiều hơn nữa (đến 80%) sản phẩm Máy lọc nước thương hiệu Karofi vừa chủ động được nguồn hàng trong nước, vừa tạo thêm nhiều công ăn việc làm an sinh xã hội, vừa có thể kiểm soát được chất lượng lõi lọc. Đen đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với hàm lượng khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại: Bộ vi mạch thông minh IRO, SRO, IRO 1.1 rồi IRO 2.0 là những mình chứng mà không hãng nào có được.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Công ty CP Karofi Việt Nam - Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0105866879 do sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày . Hiểu rõ nguồn nước và thực trạng nhu cầu của người dân,

Máy lọc nước thương hiệu Karofi ứng dụng công nghệ màng lọc RO - Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn cao nhất về nước tinh khiết sử dụng trong ăn uống

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.