Máy lọc nước nào tốt nhất 2017?

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 Máy lọc nước nào tốt nhất 2017 để bạn có thể đảm bảo chất lượng nước cho gia đình mình? Mục đích chính của việc chọn máy lọc nước tốt cũng chỉ giúp cho con người phòng được nhiều bệnh từ nước, tăng tuổi thọ và có chất lượng sống tích cực.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình

Khi nhắc tới máy lọc nước phục vụ cuộc sống gia đình thì chắc chắn người dùng phải biết đó là sản phẩm dùng để giúp gia đình có được nguồn nước sạch, đảm bảo cho chất lượng sống, sinh hoạt và sử dụng không lo lắng bệnh tật từ nước.

Máy lọc nước nào tốt nhất 2017? Hiện nay, một số sản phẩm trên thị trường được đánh giá là sản phẩm máy lọc nước tốt, được nhiều người biết đến như Karofi. Những loại máy lọc nước khác nhau có những giá thành, chất lượng, kích thước, mẫu mã, nhu cầu sử dụng,... khác nhau.

+ Giá thành: Tùy vào từng thương hiệu, công nghệ sử dụng khác nhau thì sẽ có những giá thành khác nhau cho từng mẫu mã sản phẩm máy lọc nước. Thông thường những loại máy thông dụng và chất lượng cao có giá từ 3-8 triệu đồng. Những loại máy có giá thành như trên đảm bảo lọc nước chất lượng, tinh khiết và khả năng loại bỏ tạp chất cao hơn những loại máy khác.

+ Chất lượng: hiện nay, rất nhiều khách hàng chọn lựa máy lọc nước công nghệ RO và có review sản phẩm này cực tốt. Khả năng mang lại cho quý khách hàng những làn nước mát, ngọt, loại bỏ tạp chất mà con người có thể cảm nhận được khi sử dụng. Bên cạnh công nghệ sử dụng cho máy thì dùng số lượng lõi lọc cũng khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm. Hầu hết những loại máy lọc nước có chất lượng nước đảm bảo thường có lõi lọc nhiều hơn 3 và tạo ra những khoáng chất có lợi khác cho sức khỏe con người.

+ Công suất: tùy vào nhu cầu dùng của mỗi gia đình để chọn máy có công suất khác nhau. Từ đó bạn sẽ chọn được loại máy lọc nước phục vụ gia đình mình tốt hơn.

Máy lọc nước nào tốt nhất 2017?

Làm sao để chọn được loại máy lọc nước nào tốt nhất 2017? Máy lọc nước Karofi là một trong những sản phẩm mà quý khách hàng có thể để tâm lưu ý mua dùng. Đây là sản phẩm được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng nước sinh hoạt đảm bảo nhất hiện nay.

Thương hiệu Karofi là nhãn hiệu máy lọc nước thông minh, tự động báo lỗi, tự động báo thay lõi lọc, tự động báo chất lượng nước và tăng tuổi thọ của máy lọc nước tốt nhất. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO được lắp ráp trong nước cho nên vừa mang lại chất lượng nước đảm bảo lại giảm chi phí mua hàng cho  người tiêu dùng.

Hiện nay, thương hiệu này có một số loại sản phẩm nổi tiếng như: Karofi 5 lõi, loại 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi,... Với mức giá phù hợp với rất nhiều hộ gia đình Việt hiện đại. Khả năng chi trả khi mua sản phẩm của Karofi dao động từ 4-9 triệu đồng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vì sao Karofi được đánh giá là máy lọc nước nào tốt nhất 2017? Bởi đây là loại máy lọc nước có thể lọc được hầu hết các loại nguồn nước đầu vào khác nhau kể cả chất lượng nước ở mức ô nhiễm nhất. Tất cả được thực hiện nhờ công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước thẩm thấu, cho nước tinh khiết ra ngoài và giữu lại những chất cặn bã, hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người bên trong.

Với những thông tin về sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay, người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin tai karofi.com và nhận tư vấn của tư vấn viên bán hàng để chọn được sản phẩm ưng ý, phục vụ chất lượng sống tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.