Máy lọc nước loại nào tốt hiện nay?

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nên dùng máy lọc nước công nghệ R.O hay Nano? Máy lọc nước  loại nào tốt hiện nay?  Câu trả lời chính là Karofi, thương hiệu chuyên phân phối sản phẩm thiết bị gia đình.

Công nghệ máy lọc nước gia đình nào tốt? Máy lọc nước  loại nào tốt nhất hiện nay? Công nghệ RO đang là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, với nguyên lý thẩm thấu ngược. Màng RO được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp bởi bề mặt màng RO có các lỗ nhỏ với kích thước chỉ khoảng 0.1 – 0.5 nanomet chỉ cho các phân tử nước đi qua. Do đó, cuối cùng mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước tinh khiết. Màng RO được cấu tạo bởi những tấm phin siêu mỏng xếp chồng lên nhau và được cuốn theo hình xoắn ốc quanh một trục.

Máy lọc nước  loại nào tốt nhất thị trường hiện nay? Máy lọc nước Karofi có chất lượng sản phẩm được cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008. Đảm bảo chất lượng nước lọc đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng nước của Bộ Y Tế, với công nghệ lọc hiện đại và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước  karofi uy tín trên thị trường hiện nay

Ngoài những tính năng cơ bản, máy lọc nước của Karofi còn giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước sau lọc cũng như mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Máy lọc nước Karofi thông minh có khả năng tự động sục rửa màng lọc, báo thay lõi, báo nước cấp yếu. Thêm vào đó là chế độ bảo hành và dịch vụ bảo hành kịp thời, hiệu quả cùng mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống của Karofi.

Máy lọc nước  loại nào tốt? Qua đánh giá từ các cơ quan chức năng, máy lọc nước RO Karofi được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay, ngoài chất lượng đảm bảo, các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp chính là yếu tố thu hút của thương hiệu nổi tiếng này.

Karofi là thương hiệu duy nhất tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm công nghệ RO trên thị trường. Mới và hiện đại nhất hiện nay là máy lọc nước gia đình Karofi iRO 2.0 có rất nhiều các tính năng ưu việt. Máy lọc nước có màn hình hiển thị chính xác tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước đầu vào và nước đầu ra, điều này giúp người dùng chủ động kiểm soát chất lượng nước đầu ra.

Tự động sục rửa màng RO, tự động báo chính xác thời gian thay lõi bằng đèn Led hiển thị, tự động báo nước cấp yếu và tự động báo rò rỉ nước giúp bảo vệ máy hoạt động an toàn và bền bỉ, đồng thời giúp nâng cao chất lượng nước đầu ra và kéo dài tuổi thọ của màng lọc RO.

Để sở hữu ngay cho mình một Máy lọc nước  Karofi, quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 6418

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.