Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 dùng có tốt không?

15/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Cách đâu không lâu, Karofi đã cho ra mắt dòng máy thông minh mới của mình với nhiều cải tiến về tính năng và thiết kế của sản phẩm. Những sự cải tiến này hướng tới sự tiện nghi của các gia đình hiện đại, tuy nhiên chất lượng của máy lọc nước Karofi có tốt không? Các bạn hãy cùng các tư vấn viên Karofi tìm hiểu những gì có trong sản phẩm mới này để giải đáp nhé.

Ảnh hưởng của nguồn nước bị ô nhiễm?

Những nguồn nước sử dụng trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người dưới nhiều mức độ khác nhau. Chẳng hạn như một số người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư. 

Nguyên nhân là do các hóa chất bảo vệ thực vật và trong chất thải công nghiệp, khói, bụi, tiếng ồn liên tục trong đất, nước, không khí và môi trường… Tất cả các nguyên nhân này đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người, trong khi đó ý thức giữ vệ sinh môi trường của con người chưa được nâng lên.

Thấu hiểu điều đó, Karofi đã cho ra mắt máy lọc nước gia đình với nhiều ưu điểm nổi bật như tích hợp hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, tích hợp bộ vi điều khiển thông minh đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ và tiết kiệm chi phí, đồng thời trang bị màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS giúp theo dõi và điều chỉnh nước sau mỗi lần sử dụng.

Vậy máy lọc nước Karofi có tốt không? Nước sau lọc có thể uống trực tiếp không?

s85-5muc-nhiet-do

Máy lọc nước Karofi có tốt không

Hầu hết các dòng máy lọc nước cao cấp của Karofi đều được áp dụng công nghệ lọc RO, đây là công nghệ lọc triệt để các thành phần ô nhiễm trong nước thông qua lỗ lọc của màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ (0,1 – 0,5 nanomet).

Tại đây chỉ có những phân tử nước sẽ chảy qua các lỗ lọc này và các tạp chất, chất ô nhiễm khác sẽ bị giữ lại trên bề mặt màng và bị đẩy ra ngoài theo dòng nước thải. Điều đó có nghĩa là, nước sau lọc từ những sản phẩm này hoàn toàn sạch và tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Mặt khác, với những gì mà Karofi trang bị cho sản phẩm của mình như:

- Bộ vi điều khiển thông minh có những tính năng hoàn toàn tự động như tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi khi đến hạn và tự động báo khi nước cấp vào yếu giúp cho màng lọc RO được bền hơn, chất lượng nước được đảm bảo hơn và tuổi thọ của máy được bền bỉ hơn.

- Trang bị màn hình cảm ứng hiển thị tổng lượng chất rắn có trong nước, từ nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự mình theo dõi và điều chỉnh chất lượng nước sau mỗi lần lọc nếu cảm thấy chất lượng nước sau lọc chưa vừa ý mình.

-  Và đặc biệt là với hệ thống cảnh báo rỏ rỉ nước, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về những sự cố như han rỉ,... liên quan tới các bộ phận của máy nữa. Đồng thời, sẽ không còn thấy tình trạng rò rỉ nước ra sàn nhà nữa. Đây đồng thời cũng là nhược điểm mà các dòng máy khác trên thị trường chưa khác phục được.

Như vậy, chất lượng của máy lọc nước Karofi có tốt không thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy được thông qua những thông tin đã được các tư vấn viên của Karofi chia sẻ. Hi vọng, với những thôn tin này bạn có thể hoàn toàn tự mình chọn một sản phẩm phù hợp và hợp lý với túi tiền của bạn.

Bài viết liên quan:

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.