Máy lọc nước karofi có thực sự tốt hay không?

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Sử dụng máy lọc nước karofi có tốt như lời đồn của nhiều hộ gia đình hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy lọc nước này để có lựa chọn tối đa nhất cho gia đình bạn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Có nên dùng máy lọc nước karoli hay không?

Máy lọc nước là một trong những sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc lựa chọn cho gia đình mình một bộ lọc nước hoàn chỉnh nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống là điều mà ai ai cũng mong muốn có được. Nhưng song song với những sản phẩm đạt chất lượng cao thì hàng trăm thậm chí hàng nghìn mẫu mã máy lọc nước nhái, rởm có mặt với giá rẻ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người mua.

Máy lọc nước karofi là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Sản phẩm này tốt hay không luôn là vấn đề nóng, đáng quan tâm của nhiều người. Vô số thương hiệu máy lọc nước trên thị trường khiến nhiều gia đình không chọn được sản phẩm tốt. Trong đó, sản phẩm của Karofi có khả năng lọc nước tới hơn 99%, mang tới những giọt nước mát lành, sạch sẽ và trong lành nhất cho người dân. Đây là sản phẩm xuất hiện lâu đời và có uy tín nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay, khiến nhiều người dùng quan tâm và mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 9 cấp 

Những lý do nên chọn máy lọc nước karoli

+ Karofi loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn và những chất bẩn có hại cho sức khỏe con người.

Karofi là sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại RO giúp loại bỏ những chất bẩn, tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đồng thời, nhờ công nghệ RO mà máy lọc nước loại này có thể giúp tăng cường những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, bổ sung những khoáng chất cần thiết cho bạn làn nước mát lành, trong sạch. Cụ thể: máy lọc nước karofi có thể lọc các tạp chất trong nước như độc tố Asen, rong, rêu, khí hóa lỏng, các ion kim loại,... tới trên 99%.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

+ Karofi có hệ thống thiết bị điện tử, vi xử lý khá đặc biệt mà chưa bộ máy lọc nước nào có được. Hệ thống này được đặt tự động trong máy lọc nước giúp tự động nhận diện và xử lý các vi khuẩn cũng như tạp chất có hại cho sức khỏe con người trong nước. Lõi lọc nước thuộc loại Dow Flimtec xuất xứ từ Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn trong quá trình lọc nước. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị điện tử và bộ vi xử lý này cũng có khả năng không nhỏ trong việc tăng cường tuổi thọ cho máy lọc nước, giúp sản phẩm này bên mãi với thời gian và tăng thêm công suất hoạt động hơn.

+ Từ công nghệ RO và sự kết hợp của hệ thống thiết bị hiện đại trên, máy lọc nước karofi mang lại cho mọi gia đình chất lượng nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng nước và sức khỏe cho người sử dụng.

+ Giá thành hợp lý và phải chăng với nhiều hộ gia đình hiện đại ngày nay. Chỉ từ khoảng 3-6 triệu, mỗi hộ gia đình có thể sắm cho mình một bộ máy lọc nước nhãn hiệu Karofi chất lượng cao đảm bảo cho sức khỏe của con người toàn diện nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.