Máy lọc nước IRO của công ty Karofi

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Sử dụng nước sạch hiện nay là một điều thiết yếu. Nhưng lượng nước sạch thì không đủ đáp ứng cho cuộc sống hiện nay.

Máy lọc nước IRO chính hãng với khả năng lấy nước tinh khiết từ máy lọc giúp đảm bảo cho gia đình bạn có một sức khỏe tốt, sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện và sử dụng công nghệ thẩm thấu qua màng lọc IRo với một quy trình khép kín.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước IRO của công ty Karofi

Sản phẩm máy lọc nước IRO hoạt động ra sao?

Máy lọc nước IRO sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại và vi khuẩn so với một số sản phẩm cung loại trên thị trường. máy lọc nước loại bỏ tạp chất tồn tại trong nước:

Kim loại độc hại như kẽm, thủy ngân, chì và một số tạp chất.

Một lượng lớn độc tố tồn tại trong nước là do vi khuẩn và đất đá dưới lòng đất gây ra.

Nhiều chất có hại cho sức khỏe như tạp chất huyền phù, hữu cơ trong nước nhờ có màng lọc than hoạt tính.

Máy có thể làm được điều này là do máy có màng lọc nhập khẩu, đã được sự Mỹ công nhận và có hiệu quả cao. Máy dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan khi đã qua lọc thô sơ để trở thành nước tinh khiết uống trực tiếp trong gia đình.

Sử dụng trực tiếp nguồn nước từ máy lọc nước IRO

Nước sạch là chất không thể thiếu của cuộc sống hằng ngày của mọi người, vì nước sạch sẽ giúp cơ thể thanh lọc tốt, tươi mát, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh trong môi trường ô nhiễm nặng của cuộc sống ngày nay.

Nước máy sử dụng ở thành phố còn chứa hàm lượng lớn Canxi, gây đóng ván thành ấm, xoong nồi nên điều này làm phiền tới các bà nội trợ, vừa tốn thêm tiền điện, tiền gas, uống nước lâu ngày còn khiến bạn có thể bị sỏi thận.

Sản phẩm máy lọc nước IRO của công ty Karofi ra đời nhằm phục vụ cho cuộc sống của gia đình bạn. Với nguồn nước máy qua máy lọc và sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi, một hệ thống lọc nước tự động cực kì thông minh lượng nước máy được thẩm thấu ngược RO: loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn và các chất hòa tan còn dư thừa trong nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước IRO của công ty Karofi

Để luôn lựa chọn cho gia đình bạn một sản phẩm an toàn và tiện lợi cấp nước sạch hiệu quả đặt hàng ở website https://karofi.com. Chúng tôi cam kết sản phẩm máy lọc nước IRO của công ty chúng tôi, là lựa chọn tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Hoặc gọi điện thoại đến đường giây nóng 19006418 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.