Máy lọc nước công nghệ RO đạt chuẩn

27/08/2022

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước công nghệ RO không chỉ đem lại nguồn nước sạch cho người sử dụng mà còn nhiều lợi ích khác cho sức khỏe, cùng tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước công nghệ RO là gì?

Máy lọc nước RO là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc hiện đại không chỉ để loại bỏ tất cả các tạp chất có hại như cặn bẩn, thuốc trừ sâu, bùn đất,... mà còn lọc được các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn, từ đó giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể.  

so-domay-loc-nuoc-cong-nghe-ro

Công nghệ lọc nước RO sở dĩ có công dụng tuyệt vời như vậy là bởi nó sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước siêu nhỏ 0.0001 micromet, ngoài việc lọc ion kim loại nặng, các chất rắn, và cặn bẩn thì nó còn có thể lọc được vi khuẩn, vi sinh vật,… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, đạt chuẩn, có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micromet, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Máy lọc nước công nghệ RO có ưu điểm gì?

Máy lọc nước công nghệ RO có ưu điểm vô cùng vượt trội, được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng bởi:  

- Khả năng lọc nước siêu đỉnh với màng lọc kích thước siêu nhỏ, tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi. 

- Có khả năng lọc vượt trội với tất cả các nguồn nước như nước mưa, nước sông, nước giếng, nhưng nếu nguồn nước nhà bạn là nước nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi qua máy lọc RO 

- Tính năng tự sục rửa trong quá trình lọc nước của màng lọc RO khiến thời gian phải thay lõi lọc lâu, chi phí thay đổi lõi lọc thấp. 

- Có thể tích hợp bơm nước cho những nơi áp lực nước thấp. C.

- Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng, phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

may-loc-nuoc-cong-nghe-ro-1

Lợi ích của hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Ưu điểm hệ thống lọc nước công nghiệp RO chúng ta đã rõ, vậy những ưu điểm ấy đem lại những lợi ích gì? Máy lọc RO đem đến những lợi ích vượt trội như:

- Trong quá trình lọc sẽ giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp bạn có nguồn nước sạch tinh khiết nhất

- Với các lỗ lọc siêu nhỏ, máy lọc RO có thể loại bỏ các vi khuẩn, virus, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác lẫn trong nguồn nước, cho nước đầu ra tinh khiết đạt chuẩn, có thể uống trực tiếp 

- Bên cạnh đó, máy lọc nước RO còn có khả năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước nhờ các lõi lọc chức năng, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.

- Giúp người dùng tránh được các bệnh tật liên quan đến đường ruột, thâm chí là ung thư phát sinh do nguồn nước ô nhiễm như tả, viêm gan A, thương hàn, kiết lỵ, giun sán...

Hiện nay, nhiều gia đình đang và có ý định sử dụng máy lọc nước có các công nghệ tiên tiến để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Liên hệ với Karofi qua hotline 0909 120 058 ngay hôm nay để sở hữu thiết bị lọc nước RO đạt chuẩn, cho nước ngọt chuẩn và an toàn cho sức khỏe nhé!

>>> Mua ngay: Máy lọc nước RO công nghiệp (BLW)

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.