Máy lọc nước cho gia đình tốt nhất?

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cùng với nhịp sống hiện đại ngày nay, xu hướng các hộ gia đình đang tìm cho mình một giải pháp nước sạch để sử dụng thay cho phương pháp truyền thống là đun sôi để nguội. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn máy lọc nước gia đình  tốt nhất Karofi…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước được chào bán với nhiều hãng khác nhau. Việc chọn một máy lọc nướcgia đình phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng và quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm phải được đảm bảo đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để giúp bạn có sự lựa chọn thông minh nhất bài viết xin nêu ra một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần quan tâm sau đây:

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước ro gia đình

Công nghệ mà một máy lọc nước gia đình sử dụng là gì?

Hiện nay công nghệ lọc nước RO hay còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược được xem là giải pháp hiệu quả nhất để ứng dụng vào quá trình xử lý nước. Đây là công nghệ ra đời tại Mỹ qua thời gian phát triển và không ngừng cải tiến đã chứng minh được sự dẫn đầu về công nghệ lọc nước trên nước trên thế giới. Một chiếc máy lọc nước cho gia đình được sử dụng công nghê RO chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tính năng thông minh của một máy lọc nước trong gia đình.

Ngoài những yếu tố về công nghệ lọc nước, thì các yếu tố thân thiện với người sử dụng người tiêu dùng cũng nên quan tâm như:  Máy có tự động báo khi các lõi đã bám bẩn nhiều, hay khi hết nước thì tự động ngắt nguồn điện, có thân thiện với trẻ em không, mẫu mã có thời trang không? Vì ngoài ra một máy lọc nước gia đình còn là một món đồ giúp trang trí cho ngôi nhà bạn thêm sang trong.

Công suất phù hợp với gia đình của bạn.

Để đảm bảo tránh lãng phí bạn nên chọn máy có công suất lọc nước phù hợp với gia đình của bạn. Chọn loại máy từ nhà sản xuất có thương hiệu để máy có ổn định, tránh tình trạng thường xuyên phải bảo trì bảo dưỡng gây tốn kém và mất thời gian của bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thiết kế tinh tế của máy lọc nước Karofi

Với những tiêu chí nêu trên tin rằng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình mình. Máy lọc nước nào tốt nhất hẳn bạn đã có câu trả lời. Hy vọng bạn đã có được những kinh nghiệm cho riêng mình để mua được sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, tinh khiết và an toàn của gia đình bạn.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.