Máy lọc Karofi – sản phẩm loại bỏ chì trong nước an toàn nhất

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi được đánh giá là loại sản phẩm tốt, có tác dụng hoàn hảo trong việc loại bỏ lượng chì lớn trong nước, tăng cường chất lượng sống cho người dân một cách hoàn hảo.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nhiễm độc chì luôn luôn bị bỏ qua một cách vô lý

Hiện nay, tình trạng trẻ em bị nhiễm độc chì do nguồn nước ngày càng gia tăng. Theo các giáo sư của bệnh viện Bạch Mai, tỷ lệ trẻ em bị nhiễm độc chì trong tình trạng nguy hiểm đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Hầu hết những ca nhập viện nằm trong độ tuổi dưới 12 và có nồng độ chì trong cơ thể dưới 10mcg/dL. Nhưng đối với một người bình thường thì nồng độ chì này có thẻ tăng lên gấp đôi mà không hề hay biết.

Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng bệnh trên chính là ô nhiễm nguồn nước. Mỗi gia đình nên sắm cho mình một sản phẩm máy lọc Karofi để tăng cường việc lọc nước để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe và những điều liên quan khác. Các nhà khoa học trong nước cũng như WHO đã xác định, hơn 20% nguyên nhân dẫn tới bệnh ngộ độc chì là do con người uống nước không đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Tác hại của việc cơ thể bị nhiễm độc chì

Tác hại của chì đối với cơ thể khá nặng nề, bạn nên biết để phòng tránh những tổn thương không đáng có gây ra cho cơ thể bé:

+ Ảnh hưởng tới não: Não bộ là một trong những cơ quan quan trọng của con người, khi não bị nhiễm độc chì thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chỉ số IQ, rối loạn tăng động giảm chú ý. Đồng thời cơ thể người bệnh sẽ mắc một số biến chứng khác về não như mất thính giác, bị tác động mạnh tới dây thần kinh và sinh ra nhiều biến chứng khác.

+ Nhiễm độ chì khiến cơ thể không thể chuyển hóa lượng viatmin D cần thiết đi vào cơ thể, ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của xương và răng.

+ Đối với vấn đề sinh sản, nhiễm độc chì có khả năng làm rối loạn tinh hoàn ở trẻ nhỏ, gây ra những triệu chứng của bệnh vô sinh, mang dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của trẻ sau này.

+ Nhiễm độc chì tác động mạnh tới tim mạch, làm ức chế quá trình tuần hoàn máu, cản trở tim hoạt động, huyết áp không ổn định,...

Chính vì thế, để loại bỏ nhiễm độc chì, mọi người cần tạo cho mình một chế độ sống lành mạnh, một phong cách sống khoa học. Không những thế, chọn máy lọc Karofi để lọc nước sạch, tinh khiết, phòng chống nhiễm độc chì hoàn hảo.

Bài viết liên quan: Tổng hợp các bệnh do nước ô nhiễm gây ra

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi là nhãn hiệu lớn tại Việt Nam, sử dụng công nghệ thẩm thấu RO từ Hoa Kỳ, với màng lọc có kích thước nhỏ đã lọc được hơn 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút, tạp chất, các ion kim loại nặng, mangan, thủy ngân, chì,... lẫn trong nước. Đồng thời nhờ công nghệ này mà máy lọc nước Karofi có thể tăng cường thêm khoáng chất, dưỡng chất để cơ thể phát triển toàn diện nhất.

Người dùng hãy truy cập thêm vào trang karofi.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy lọc Karofi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.