Lý do chọn máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn

31/10/2019

Chia sẻ bài viết:

Khi nói đến ô nhiễm không khí, phần lớn chúng ta tập trung vào mức độ ô nhiễm bên ngoài không gian ngôi nhà. Điều mà nhiều người không nhận ra là ô nhiễm không khí trong nhà có thể ô nhiễm nặng hơn nhiều so với ô nhiễm không khí ngoài trời. Điều này là do các khu vực trong nhà tích tụ dần các chất ô nhiễm theo thời gian. Vì vậy nhiều người đã tìm đến máy lọc không khí là giải pháp làm sạch không khí trong nhà.

1-2-opt-taop

Các nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà chính là ở bếp, amiăng, khói thuốc lá và các hợpchất hữu cơ dễ bay hơi. Nấu ăn tạo ra một lượng ô nhiễm không khí đáng kể do các loại nhiên liệu được sử dụng như: củi, than, dầu hỏa và khí dầu mỏ hóa lỏng, v.v.

Thanh lọc môi trường sống trong nhà bạn là rất quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh, không bệnh tật. Ô nhiễm không khí, nếu không được kiểm soát có thể gây ra các vấn đề về hô hấp. Máy lọc không khí là một cách hiệu quả để tăng chất lượng không khí trong phòng. Các loại máy lọc không khí khác nhau, sử dụng các loại công nghệ khác nhau để đảm bảo rằng không khí bạn và gia đình bạn thở đều lành mạnh, không có chất gây dị ứng và chất ô nhiễm. Sử dụng máy lọc không khí là cách lý tưởng để tránh ô nhiễm không khí trong nhà.

may-loc-khong-khi-karofi-7

1. Dưới đây là 4 lý do để chọn máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn

Hiệu suất: Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn, bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để lọc tạp chất và bụi bẩn. Máy lọc không khí Karofi sử dụng bộ lọc HEPA giúp loại bỏ hiệu quả các yếu tố có hại trong không khí.

Tuổi thọ cao: Máy lọc không khí có tuổi thọ cao, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Vì thiết bị này là một khoản đầu tư lâu dài cho sức khỏe, nên mua một máy lọc không khí có thể được sử dụng trong nhiều năm.

Nhiều tính năng: Máy lọc không khí đi kèm với nhiều tính năng như: điều khiển nhiều tốc độ quạt và bộ lọc các các chất có kích thước nhỏ có thể gây dị ứng. Điều này cho phép máy không khí không chỉ loại bỏ các hạt bụi có thể nhìn thấy mà cả các vi khuẩn từ không khí.

Tiếng ồn: Tiếng ồn có thể trở thành một vấn đề, đặc biệt là nếu thiết bị đang được sử dụng trong 24 giờ một ngày. Thông thường, các nhà sản xuất cung cấp một mức độ ồn cho tốc độ quạt của máy lọc không khí. Các máy lọc không khí của Karofi thường có hiệu suất cao nhưng tương đối yên tĩnh. Không khí trong lành, không có tiếng ồn không cần thiết.

tinh-nang-thong-minh

2. Đây là những điều bạn cần cân nhắc trước khi mua máy lọc không khí

Công nghệ: công nghệ cho máy lọc không khí đang ngày càng phát triển. Hiện nay, bạn có thể chọn máy lọc không khí sử dụng bộ lọc HEPA tiên tiến để loại bỏ các hạt trong không khí có kích thước trên 0,3 micron, hiệu quả đến 99,9% giúp loại bỏ vi khuẩn mang mầm bệnh phát tán trong không khí. 

Giá cả: Mặc dù chất lượng và công nghệ đóng vai trò then chốt trong việc quyết định nên mua máy lọc không khí nào, giá cả cũng rất quan trọng. Nguyên tắc ở đây là bạn nên mua sản phẩm phù hợp với ngôi nhà, nhu cầu và lối sống của bạn. Và lựa chọn được sản phẩm phù hợp và có mức giá tốt nhất có thể.

Hậu mãi: Hậu mãi là điều bạn phải xem xét rất tỉ mỉ. Mặc dù một thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất sẽ giúp bạn ít cần đến bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian sử dụng sản phẩm, tuy nhiên bạn cũng nên chọn một thương hiệu có uy tín về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do đó, nếu có sự cố xảy ra bạn sẽ không cần phải lo lắng do được hỗ trợ kịp thời.

Mua máy lọc không khí là một bước quan trọng để đảm bảo môi trường sống trong lành, lành mạnh. Ngày nay, ô nhiễm không khí trong nhà là một mối đe dọa rất thực tế. Loại bỏ tất cả các nguy cơ gây bệnh hô hấp, bằng cách đầu tư vào một máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng máy lọc không khí hay không, vui lòng liên hệ Hotline Karofi: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.