Lưu ý những điều sau để chọn mua cây nước nóng lạnh hợp lý

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất sản phẩm cây nước nóng lạnh đồng thời nguồn gốc xuất xứ  từ nhiều nước như  Trung Quốc, Hàn Quốc,  Việt Nam , Mỹ... khiến người tiêu dùng gặp rất nhiều nhiều khó khăn trong việc chọn mua cây nước nóng lạnh cho gia đình hoặc văn phòng công ty, bệnh viên, trường học... Để giúp người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp, chúng tôi xin đưa ra những một số lưu ý để khách hàng có những thông tin cụ thể để có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” những lưu ý nho nhỏ khi chọn mua và sử dụng cây nước nóng lạnh nhé!

Cây nước nóng lạnh hiện nay trên thị trường rất đa dạng các hình dạng và kích cỡ, với hàng loạt các kiểu dáng và tính năng. Để lựa chọn một cây nước nóng lạnh giữa hàng trăm mẫu mã và tính năng có thể khiến các bạn phải băng khoăng. Đầu tiên, bạn cần chú ý những điều sau đây để có thể có thể mua cho mình sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Hãy để ý đến mức giá để mua cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh có giá rất đa dạng. Bước đầu tiên của việc chọn lựa là xác định tài chính để tìm mức giá phù hợp nhất. Cây nước nóng lạnh tùy thuộc vào tính năng có giá dao động từ thấp, phải chăng đến đắt tiền (giá chạy từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng). Xác định ngân sách chi tiêu là bước vô cùng quan trọng cho việc tìm mua cây nước nóng lạnh.

Chọn hiệu quả tính năng của cây nước nóng lạnh

Nhiều thiết bị hiện nay được quan tâm ưu tiên về hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp mang lại lợi ích cho môi trường sống của con người và nhằm đảm bảo nguồn tài nguyên thiên nhiên duy trì. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một sản phẩm tiết kiệm năng lượng là lựa chon sáng suốt về tài chính, vì các sản phẩm có chức năng này giúp làm giảm lượng lớn hoá đơn chi tiêu điện.

Chọn cây nước nóng lạnh dạng nào?

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi-large

Cây nước nóng lạnh thông minh của Karofi

Nếu một phòng quá nhỏ và người mua muốn tiết kiệm không gian hãy chọn loại để bàn vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn, tiện lợi hơn. Còn với một căn phòng rộng rãi hơn có thể đặt cây nước nóng lạnh đứng vào góc của căn phòng. Có rất nhiều mẫu mã để người tiêu dùng tìm chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn tính năng của cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh thường được thiết kế theo dạng: một bình nước lớn được đặt bên trên cây nước. Thiết kế này vẫn là mẫu thông dụng nhất, với nhiều mẫu mã khác cũng đã được biết đến. Có rất nhiều sự lựa chọn cho cây nước nóng lạnh hiện nay, thiết kế bình nước ẩn, thậm chí có các loại không dùng đến bình nước giúp bảo vệ môi trường, nhiều mẫu có thể tự động lấy nước từ nguồn cài đặt sẵn.

Lựa chọn cây nước nóng lạnh theo lượng nước sử dụng

Các cây nước khác nhau có khả năng cung cấp nước khác nhau. Nhìn chung thì hầu hết các cây nước nóng lạnh từ bình nhựa trong các gia đình có thể chứa 15 lít đến 20lít.

Các sản phẩm cây nước nóng lạnh của Karofi vẫn không ngừng được cải tiến nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cây nước nóng lạnh tốt nhấtNếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua cây nóng lạnh, hãy gọi ngay tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Karofi, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 6418 hoặc chát với tư vấn viên qua website karofi.com. Karofi cam kết luôn đem đến các sản phẩm chính hãng tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.