Lợi ích do máy lọc nước RO mang lại

18/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Không biết từ lúc nào, máy lọc nước RO đã trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi những lợi ích do thiết bị này mang lại cho người sử dụng rất nhiều, đặc biệt nước sau khi qua hệ thống lọc có thể uống trực tiếp ngay mà không cần phải đun sôi.

Mặc dù hiện nay có tới vài loại công nghệ lọc nước khác nhau, các công nghệ này đều có những điểm độc đáo và khả năng lọc phù hợp với mỗi nguồn nước riêng biệt. Nhưng duy nhất chỉ có công nghệ RO là phù hợp với hầu hết nguồn nước tại Việt Nam. Theo khảo sát của Karofi trên thị trường thì công nghệ này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất, những lý do mà người tiêu dùng đưa ra bao gồm: 

may-loc-nuoc-ro-kaq-u05

Máy lọc nước Ro công nghệ mới Karofi

- Khả năng lọc triệt để các chất ô nhiễm thông qua màng lọc RO với lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước vô cùng nhỏ ( 0.1 đến 0.5 nanomet). Với cấu tạo đặc biệt như vậy , màng RO chỉ cho phép nước đi qua còn các tạp chất, chất ô nhiễm sẽ bị giữ lại ở bề mặt màng và đẩy ra ngoài theo dòng nước thải.

- Là công nghệ lọc lâu đời nhất và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, được hầu hết các nhà cung cấp nước sử dụng cho sản phẩm nước tinh khiết đóng chai, đóng bình của mình.

Thiết nghĩ, không có gì đáng ngạc nhiên khi đa số các thương hiệu ở Việt Nam đều coi máy lọc nước RO là sản phẩm chủ chốt trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Mặt khác, những lợi ích do thiết bị này đem lại đã được người dùng khẳng định theo thời gian. Nhất là những dòng sản phẩm thông minh của Karofi còn mang sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại và sự an tâm về chất lượng nước, chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Bạn nên đọc:

Sử dụng máy lọc nước RO giúp sức khỏe an toàn hơn

Từ lâu, nước đã là một phần rất quan trọng trong việc giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt cùng với chất xơ. Nước giúp hòa tan các chất và đảm bảo cho hệ tiêu hóa được hoạt động trơn tru, với công năng giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong nước tiểu, tránh nguy cơ hình thành các tinh thể rắn – nguyên nhân tiềm tàng của bệnh sỏi thận.

karofi-o06-hien-dai

Máy lọc nước RO của Karofi

Ngoài ra, còn rất nhiều ích lợi khác trong quá trình sử dụng thiết bị này

  -  Giúp người dùng thêm một giải pháp cho bài toán tiết kiệm cũng như chi phí sử dụng thay cho các loại nước tinh khiết đóng chai, đóng bình trên thị trường hiện nay.

  -  Sử dụng nước tinh khiết từ các thiết bị lọc này với thực phẩm giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon và giữ được hương vị khi nấu ăn.

  -  Sử dụng những máy chuẩn chính hãng giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn những máy rẻ tiền kém chất lượng

  -  Hiệu quả lọc của thiết bị này tốt tới mức có thể loại bỏ chì từ nguồn nước cấp vào qua 3 lõi lọc thô (lõi 1,2,3) do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

  -  Uống nước tinh khiết đạt chuẩn chất lượng giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật kéo theo sức khỏe tổng thể tốt hơn so với uống nước lọc thông thường.

  -  Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, nước sạch tinh khiết lành mạnh giúp cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

Như vậy, sử dụng nước an toàn bằng cách kết hợp với công nghệ RO có vị trí vô cùng quan trọng trong sự duy trì và tồn tại của con người

Xem thêm: Karofi giúp chúng ta tiết kiệm chi phí như thế nào

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.