Lợi ích của việc tắm nước nóng buổi sáng

22/11/2021

Chia sẻ bài viết:

Thường xuyên sử dụng bình nước nóng tắm buổi sáng không chỉ giúp chúng ta thư giãn trước khi bắt đầu một ngày mới mà còn giúp cải thiện làn da. Cùng Karofi tìm hiểu những lợi ích sức khỏe khi tắm vào buổi sáng.

tam-nuoc-nong-buoi-sang

Tắm nước nóng buổi sáng giúp cải thiện sắc đẹp làn da

Cải thiện tuần hoàn máu

Thói quen tắm vào buổi sáng có thể hỗ trợ dòng máu chảy lên bề mặt da và giúp cải thiện tuần hoàn máu. Máu tuần hoàn kém có thể khiến bạn cảm thấy lạnh hoặc chân tay bị tê. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra một loạt các vấn đề như bệnh tim,...

Giúp tinh thần phấn chấn, lạc quan hơn

Cuộc sống diễn ra hàng ngày với những áp lực, lo lắng về công việc, tiền bạc và các mối quan hệ có thể ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của bạn. Thói quen tắm buổi sáng sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần tốt hơn và lạc quan hơn. Bạn nhận được lợi ích này là do lưu lượng máu đến não tăng lên, giúp hỗ trợ chức năng tổng thể của các tế bào thần kinh và đẩy lùi căng thẳng.

Giảm mệt mỏi

Cho dù bạn đã ngủ bao nhiêu tiếng vào đêm hôm trước thì việc tắm vào sáng sớm có thể giúp bạn giảm phần nào những mệt mỏi.

Tắm vào đầu ngày giúp bạn tăng cường hệ thống thần kinh trung ương và kích thích tuyến thượng thận. Cả hai yếu tố đều giúp bạn tăng cường năng lượng để khởi đầu một ngày mới.

Loại bỏ vi khuẩn

Các nghiên cứu đã chỉ ra thói quen tắm vào buổi sáng có thể giúp cơ thể bạn sản sinh nhiều tế bào bạch cầu, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Điều này sẽ giúp bạn chống lại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh, ho và sổ mũi dù đã rửa tay liên tục và tăng cường  vitamin cho cơ thể thì nên xem xét việc tắm vào buổi sáng.

Khi bị cảm, chỉ cần bạn tắm bằng nước ấm cũng đã kích thích lưu lượng máu đến các phần còn lại của cơ thể. Nước ấm cũng giúp bạn giảm các triệu chứng cảm lạnh.

Cân bằng lượng dầu

Nếu da đầu và da mặt của bạn thường xuyên bị đổ nhiều dầu thì điều này có thể sẽ càng tệ hơn vào mỗi buổi sáng. Thói quen tắm buổi sáng có thể giúp bạn loại bỏ dầu thừa, cân bằng và điều tiết các loại dầu tự nhiên trong da. Các vấn đề về mụn như mụn trứng cá trên da cũng được cải thiện rõ rệt.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các thiết bị thông minh được ra đời và cải tiến liên tục nhằm phục vụ người tiêu dùng. Karofi - Với sứ mệnh bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí đã cho ra đời dòng sản phẩm bình nước nóng đầu tiên sở hữu công nghệ AIoTec tìm hiểu tại đây: Bình nóng lạnh Karofi KBO-R205

karofi-kbo-r205-ct6

Bình nóng lạnh Karofi KBO-R205 - Thông minh - An toàn - Bền bỉThay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.