Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt

13/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Những kinh nghiệm mua máy lọc nước giúp bạn mua được những chiếc máy lọc nước tốt, bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Bạn cảm thấy rằng nguồn nước sinh hoạt tại gia đình mình có mùi vị khác lạ so với mọt khi, hoặc phát hiện thấy trong nước có những thành phần gây ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình hay những người thân. Để tránh được điều đó không còn cách nào khác là phải sử dụng những thiết bị có thể lọc nước hiện đại nhất lọc những chất ô nhiễm có trong nước để có nước sạch tinh khiết. Vì thế, máy lọc nước gia đình là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc xử lý các chất ô nhiễm có trong nước và đảm bảo cho người sử dụng nước sạch tinh khiết. Và kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình chính là một lợi thế giúp bạn sở hữu một chiếc máy lọc nước hiệu quả.

Những kinh nghiệm mua máy lọc tốt

Chúng ta cần có những sự lựa chọn đúng đắn khi mua máy lọc nước sao cho phù hợp với gia đình mình nhất. Hiện nay máy lọc nước có 2 công nghệ lọc đó là:

Máy lọc nước với công nghệ lọc RO

Đối với những chiếc máy lọc nước gia đình đang áp dụng công nghệ lọc RO thì nguồn nước khi qua màng của công nghệ này đều ra nước tinh khiết. Nước sau lọc uống được trực tiếp mà không cần đun sôi và không có cặn và nó phù hợp với hầu hết những nguồn nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt nhất

Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này là hay tắc màng RO, nếu gặp nguồn nước cứng có nhiều cặn hay nước nhiễm lợ. Để khắc phục điều đó, bạn nên chọn mua loại máy lọc nước có tính năng tự động sục rửa màng RO để có thể lọc cặn, tạp chất… để màng lọc RO luôn được sạch sẽ và thông suốt giúp lọc nước hiệu quả hơn.

Máy lọc nước với công nghệ Nano

Nguồn nước sau lọc của công nghệ Nano này uống trực tiếp được luôn, nước sau lọc mềm và ngọt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo giữ được các khoáng chất có trong nước nên các lỗ lọc của màng luôn được thiết kệ to hơn so với công nghệ RO. Và khi đó thì không chỉ các khoáng chất có lợi được phép đi qua mà cả những ion kim loại, các vi khuẩn hay những chất độ hại cho cơ thể cũng đi qua được.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những kinh nghiệm mua máy lọc nước hiệu quả chất lượng

Thêm một nhược điểm nữa là không thể lọc được vị mặn trong những nguồn nước nhiễm lợ nhiễm mặn điều này có nhiều người không hài lòng.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng

Với 2 công nghệ này bạn nên tìm hiểu kĩ từng công nghệ để mua những chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình mình nhất phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo và mua những sản phẩm máy lọc nước tại https://karofi.com để được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Máy lọc nước hiện nay đang rất được ưa chuộng và không thể thiếu trong gia đình. Bạn cũng nên mua 1 chiếc dành tặng cho gia đình mình nhé.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.