Khi nào thì cần thay lõi lọc nước Karofi?

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Mỗi loại máy lọc nước Karofi đều có một lõi lọc nước Karofi khác nhau. Vấn đề vệ sinh và thay lõi lọc nước loại này cần thực hiện lúc nào và khả năng nâng cao tuổi thọ của máy có đảm bảo hay không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tại sao lại phải thay lõi lọc nước Karofi?

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Karofi đang được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Vận dụng công nghệ RO của Hoa Kỳ vào màng lọc và lõi lọc nước cho nên máy lọc nước hãng này phù hợp với mọi nguồn nước sinh hoạt khác nhau.

Chức năng của lõi lọc nước Karofi là giữ lại những chất bẩn, tạp chất vẫn còn tích tụ ngay trong nước từ đầu vào để lọc nước sạch nhất đi vào màng lọc để cho ra chất lượng nước đầu ra đảm bảo. Chính vì thế, một khi lõi lọc này đã chứa quá nhiều vi khuẩn và những tạp chất không đáng có thì người dùng nên thay lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho con người.

Rất nhiều người nghi ngờ khi sử dụng máy lọc nước Karofi không cần thay lõi lọc. Thực chất, suy nghĩ như vậy là sai hoàn toàn. Bất cứ một sản phẩm máy lọc nước nào cũng cần có đầu lọc sạch sẽ, nếu một khi đầu lọc tích tụ quá nhiều chất bản mà không có khả năng lọc nước được nữa sẽ khiến nước không được lọc đảm bảo và chất lượng nước đầu ra cũng không hoàn toàn sạch hẳn. Chính vì thế, để cuộc sống con người tốt hơn thì người dùng máy lọc nước nên thay lõi lọc nước Karofi định kỳ.

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi là bao nhiêu?

Hiện nay, máy lọc nước Karofi là một trong những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam. Đối với lõi lọc nước Karofi thời gian thay lõi lọc thô và lõi lọc chức năng là 12 tháng, đối với màng lọc RO nên thay sau 24-26 tháng. Tuy nhiên, thời hạn này cũng phụ thuộc vào lượng nước mỗi gia đình sử dụng hàng ngày và đặc điểm nguồn nước đầu vào gia đình bạn đang sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để gia tăng tuổi thọ cho máy, người dùng cần phụ thuộc vào khả năng cung cấp nước nguồn đầu vào của máy để lọc nước sinh hoạt ra sao. Đồng thời với máy lọc nước Karofi thì tới thời gian cần thay lõi lọc, tự động máy sẽ đưa ra yêu cầu và thông báo bạn nên thay lõi lọc nước Karofi số bao nhiêu. Chính vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm trong việc đảm bảo chất lượng nước cho cơ thể và đảm bảo tuổi thọ của các loại máy này mà không cần để ý nhiều tới các vấn đề hoạt động của máy.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.