Khám phá màng RO Aqualast gấp đôi hiệu suất, tiết kiệm nước thải.

16/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Màng lọc RO Aqualast với khả năng thu hồi nước tinh khiết tăng tới 133%, công suất lọc tới 20L/h gấp đôi so với màng lọc RO thông thường đang trở thành một trong những màng lọc RO được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Màng lọc RO Aqualast - Tăng 200% công suất lọc

Hiện nay, công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO vẫn đang chiếm được ưu thế trên thị trường với cơ chế lọc tiên tiến, loại bỏ được đến 99% kim loại nặng, các loại vi khuẩn. Thiết bị lọc nước đạt chuẩn sử dụng công nghệ này có thể bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể ở nồng độ thích hợp, dùng để uống trực tiếp.

Các loại máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay thường có nhược điểm là gây tốn khá nhiều nước và thời gian lọc kéo dài. Thông thường, đưa 10 lít nước vào để lọc mất 20 phút chỉ thu được khoảng 3 lít nước tinh khiết với lượng nước thải chiếm tới 70%.

Được nghiên cứu và phát triển bởi DOW Water & Process Solution Hoa Kỳ - thương hiệu đi đầu về các giải pháp xử lý nước uy tín trên thế giới, màng lọc RO Aqualast là một phát minh mang tính đột phá, khắc phục tối đa những nhược điểm của màng lọc RO truyền thống. Với màng lọc RO Aqualast thế hệ mới, để lọc 10 lít nước đầu vào, thời gian lọc cũng mất 20 phút nhưng thu được đến 7 lít nước tinh khiết, tiết kiệm được 82% lượng nước thải.

Như vậy cùng với một lượng nước đầu vào thì màng Aqualast đang cho ra lượng nước tinh khiết gấp 2 lần với công suất lọc tăng 200% (20l/h) và nhờ đó mà tuổi thọ linh kiện và hệ thống lọc cũng tăng gấp đôi so với màng lọc RO thông thường.

Xử lý được nhiều nguồn nước

Người dân tại Hà Nội cũng như nhiều thành phố lớn khác thường phải đối mặt với tình trạng nguồn cấp nước gặp nhiều biến động như vỡ đường ống, hệ thống đường ống, bể ngầm, bể nổi không đảm bảo, xuống cấp do lâu ngày không được bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ.

Nếu như màng lọc RO thông thường chỉ có thể xử lý tốt với nguồn nước máy, nước ngầm ổn định với chỉ số TSD thấp thì màng RO Aqualast có thể phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau như nước mưa, nước giếng khoan, nước ngầm,  nươc có TDS cao lên đến 3000 ppm, đặc biệt là nước lợ… giải quyết triệt để nỗi lo chất lượng nguồn nước cấp biến động.

Karofi họp báo ra mắt sản phẩm

Karofi tổ chức buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm mới Optimus ứng dụng công nghệ màng lọc Aqualast

Tại Việt Nam, Karofi là thương hiệu đầu tiên được DOW chọn là đối tác phát triển sản phẩm trong việc ứng dụng màng lọc Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước. Không chỉ vượt trội về chất lượng, các sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ màng lọc Aqualast của Karofi còn đa dạng về hình thức, phù hợp với nhiều loại hình không gian như: máy lọc nước mini để gầm Spido (trước đây là uRO), máy lọc nước tủ đứng Optimus…

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm máy lọc mini để gầm Spido có thể đặt gọn gàng trong tủ bếp, ngày 13/6 vừa qua, Karofi tổ chức buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm mới Optimus ứng dụng công nghệ màng lọc tân tiến Aqualast. Đây là dòng máy lọc nước tủ đứng đầu tiên được thiết kế theo “concept” vô cực với ngôn ngữ thiết kế tối giản. Chỉ với 2 gam màu đen trắng mang lại cho thị giác một cảm nhận sang trọng, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau, vừa nổi bật trong không gian bếp lại vừa có thể là điểm nhấn sang trọng trong phòng khách.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.