Karofi xuất khẩu sản phẩm đến hơn 35 nước trên thế giới

25/02/2021

Chia sẻ bài viết:

Tập trung chuyên sâu nhất về ngành lọc nước, Karofi là doanh nghiệp hội đủ các giải pháp từ lọc nước gia đình đến xử lý nước biển, nước lợ, lọc tổng đầu nguồn…Tuy không phải thương hiệu đầu tiên kinh doanh lọc nước tại Việt Nam, nhưng đến nay Karofi đã trở thành cái tên được người hơn 1 triệu hộ gia đình tin dùng và xuất khẩu sản phẩm đến 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

picture1

 

Đầu tư tiền tỷ vào sản xuất để vươn mình ra thế giời

Năm 2015, tập đoàn đã chi hàng ngàn tỉ đồng để xây dựng nhà máy sản xuất máy lọc nước tại Từ Hồ - Hưng Yên, có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Từ năng lực sản xuất 1.000.000 sản phẩm/năm vào năm 2017 cho đến nay công suất đã gia tăng gấp 4 lần lên 4.000.000 sản phẩm/năm. Các sản phẩm bao gồm linh phụ kiện, các loại máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, các dòng máy công nghiệp, bán công nghiệp… được hoàn thiện từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói và cung ứng ra thị trường.

picture2

Với những khâu sản xuất đòi hỏi độ chính xác cao, ảnh hưởng lớn đến chất lượng của một chiếc máy lọc nước như sản xuất lõi lọc, các dây chuyền kiểm tra thử nghiệm sản phẩm thì hệ thống máy móc được kết hợp tự động và bán tự động trên dây chuyền liên tục mà các nhà sản xuất tiên tiến trên thế giới đang áp dụng. Nhờ đó đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường thế giới.

Năng lực sản xuất của Karofi đã được chứng minh bằng việc xuất khẩu và được đón nhận tại hơn 35 nước trên thế giới từ Đông Nam Á (Myanmar, Indonesia) đến các khu vực tại Trung Đông (UAE, KSA, Bahrain) hay Nam Á (Pakistan, Bangladesh, Maldives) và Châu Mỹ (USA, Peru).

Trong đó, Karofi cũng chinh phục được cả những thị trường khắt khe,  có yêu cầu chất lượng cao về sản phẩm nhập khẩu như thị trường Mỹ, Ả Rập Saudi… Hiện xét về quy mô sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu, nhà máy Karofi đang đứng số 1 Đông Nam Á.

picture3

Chú trọng kiểm định chất lượng sản phẩm

Sau quá trình lắp ráp hoàn thiện, mỗi chiếc máy lọc nước sẽ được đưa vào chạy thử nghiệm để kiểm tra chất lượng. Khi đạt tiêu chuẩn sẽ được đem vệ sinh và đóng gói hoàn thiện. Quy trình kiểm tra chất lượng sản thấp được áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2015 với 100% sản phẩm được kiểm test trước khi đến tay khách hàng.

picture4

Ngoài ra, Karofi cũng tiên phong đăng ký với Bộ Khoa Học Công nghệ để kiểm định tiêu chuẩn chất lượng TCVN 11978:2017 dành cho máy lọc nước. Tiêu chuẩn về sự an toàn trong vật liệu tạo ra máy lọc nước.

Đặc biệt với chất lượng nước sau lọc, Karofi áp dụng quy chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp. Mỗi lô máy lọc nước chuẩn bị đem ra thị trường sẽ trải qua 1 khâu kiểm định rất khắt khe để được dán tem đạt Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế (QCVN6-1:2010/BYT).

Karofi là đơn vị duy nhất chi hàng tỉ đồng mỗi năm để kiểm định chất lượng sản phẩm theo quy trình của Bộ Y Tế theo hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Chỉ lô nào đạt yêu cầu mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT (nước sau khi lọc đạt chuẩn uống trực tiếp). Hiện nay, ở Việt Nam, Karofi là đơn vị duy nhất đạt chuẩn quốc gia Chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp được kiểm định bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, cơ quan nghiên cứu nguồn nước của Bộ Y Tế.

(Nguồn: https://karofi.com/)

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.