Thương hiệu máy lọc nước Karofi rao bán chai nước rỗng có giá đến 10 triệu đồng

05/06/2020

Chia sẻ bài viết:

[Vietnamnet.vn] Mua chai nước rỗng thông thường chỉ có giá khoảng 10 ngàn đồng, nhưng mua chai nước rỗng của Karofi có giá lên tới 10 triệu đồng.

Đây là một chai nước rỗng bằng thủy tinh, không có gì đặc biệt nhưng tại sao lại có giá cao đến vậy, khiến cộng đồng mạng trầm trồ ngỡ ngàng và khó hiểu.

Mặt hàng này cũng được công ty Karofi rao bán trên các khắp các kênh truyền thông như website, fanpage, các trang thương mại điện tử và thậm chí cả biển quảng cáo ngoài trời.

chai-rong-10-trieu
chai-rong-10-trieu-1

Nhiều nghệ sĩ cũng khoe chai nước giá khủng này trên trang facebook cá nhân, nhận được nhiều tương tác và chia sẻ.

Phản ứng của fan đi từ sức sửng sốt đến bất ngờ thậm chí có phần nghi ngờ. Người thì cho rằng đó là chai nước thông minh uống trẻ mãi không già? Người thì đoán đó là chai nước dát vàng hay bằng pha lê! Có người lại không tin đó là sự thật... Nhưng đa phần đều đồn đoán về một giá rất lớn ẩn sau chai nước này. Đến thời điểm hiện tại, tất cả vẫn đang là dấu chấm hỏi và chờ ngày bí mật được bật mí.

chai-rong-10-trieu-2

Cộng đồng mạng cũng khoe rần rần và bàn tán sôi động về "chiếc chai kì lạ" này.

chai-rong-10-trieu-4
chai-rong-10-trieu-5

chai-rong-10-trieu-3

Karofi là một công ty chuyên sâu về máy lọc nước. Đây là đơn vị được cấp chứng nhận Chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết do Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế theo quy trình của WHO và UNICEF.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.