KAROFI TRAO TẶNG MÁY LỌC NƯỚC CHO HAI BỆNH VIỆN TẠI QUẢNG BÌNH

15/10/2019

Chia sẻ bài viết:

Miền đất Quảng Bình nắng gió là điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình “Tận tâm vì tương lại Việt” của chuyên gia máy lọc nước thông minh Karofi.

15102019-krf

Vừa qua Karofi đã trao tặng và lắp đặt hoàn chỉnh 6 máy lọc nước cho bệnh viện Đa Khoa Đồng Hới và Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Bình. Nguồn nước tinh khiết miễn phí sẽ giúp bà con bệnh nhân và người nhà tiết kiệm chi phí, san sẻ bớt những vất vả trong quá trình khám và điều trị tại bệnh viện.

15102019-krf-1

Các máy lọc nước Karofi sử dụng hệ thống màng lọc RO tiên tiến bậc nhất hiện nay, diệt sạch tới 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác trong nước. Sau đó, nước lọc được qua hệ thống bù khoáng khi đi ra vòi uống nước trực tiếp. Nước sau lọc là nước đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1/BYT, uống trực tiếp mà không cần đun sôi (tương đương quy chuẩn của nước tinh khiết đóng chai).

15102019-krf-2

Trong nhiều năm qua, Karofi không chỉ được biết đến là thương hiệu Chuyên gia về máy lọc uy tín hàng đầu Việt Nam, khẳng định niềm tin với người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng, chính sách bán hàng ưu việt. Karofi còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như giải cứu nguồn nước cho nhiều làng ung thư và tài trợ máy lọc nước cho các bênh viện…
Công tác từ thiện, vì cộng đồng được Karofi xác định là hoạt động thường niên của mình. Tinh thần tương thân tương ái, lòng sẻ chia là điều mà cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Karofi, đặc biệt là thế hệ trẻ được thấm nhuần và chính là yếu tố giúp củng cố khối đoàn kết, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của Karofi.

Tính đến thời điểm hiện tại, hành trình tận tâm vì tương lai việt đã ghé thăm và trao tặng hàng trăm máy lọc nước cho 7 làng ung thư: Cờ Đỏ (Nghệ An), Đông Lỗ (Hà Nội), Đông Phương Yên (Hà Nội), Hoàng Tây (Hà Nam), Nhân Chính (Hà Nam), Văn Môn (Bắc Ninh), Đại An (Nam Định) và rất nhiều bệnh viện trên cả nước: Viện bỏng TƯ, bệnh viện nhi TƯ, bệnh viện K Tân Triều, bệnh viện phụ sản TƯ, bệnh viện E, bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu), viện Bỏng…

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.