Hướng dẫn dùng cây nước nóng lạnh

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Hôm nay, Karofi xin hướng dẫn cho quý khách cách dùng cây nước nóng lạnh để có được nguồn nước tinh khiết.

Phân loại cây nước nóng lạnh

Thị trường cây nước nóng lạnh ngày càng phát triển hơn, với 2 dòng cây nước nóng lạnh. Một là dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh bằng vi mạch điện tử, hai là dòng sản phẩm làm lạnh bằng khí gas(block). Nguyên lý làm lạnh của các dòng máy như sau:

+ Dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh bằng vi mạch điện tử: loại này là loại rẻ nhất thị trường hiện nay vì ảnh hưởng bởi độ bền và độ nóng của nước, làm lạnh chỉ được khoản 15 độ C, nóng nhất chỉ lên đến 80 độC. Dòng máy này chỉ tủ làm mát hoặc giữ đồ không có chức năng làm lạnh.

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Cây nước nóng lạnh của Karofi rất hữu dụng

+ Cây nước nóng lạnh loại làm lạnh bằng block (gas): loại máy này có độ bền cao và khả năng làm nóng, lạnh sâu hơn, lạnh từ 5-10 độ C, nóng tầm 90-95 độ. dòng máy này có ngăn chứa đồ và được làm lạnh.   

Cách dùng cây nước nóng lạnh

- Sau khi mở thùng ra, đặt cây nước nóng lạnh trên nền vững chắc và khô.

- Đặt bình nước một cách nhẹ nhàng (nước đã lọc tinh khiết) theo phương thẳng đứng từ trên xuống, lúc đó, nước trong bình đã được nạp vào trong bình chứa của máy.

- Máy hay sử dụng dòng điện tiêu chuẩn AC 220V. 50 – 60Hz.

 

hcv200ro-1-1

Cách sử dụng cây nước nóng lạnh hiệu quả nhất

- Nếu bạn cần sử dụng cả nước nóng và lạnh cùng lúc, bạn bật cả 2 công tắc ở phía sau cây nước và đèn hiển thị sẽ sáng lên ở trước mặt.

- Không nên làm tràn nước lên trên bề mặc cây nước.

- Tốt nhất nên đặc cách xa tường từu 5 đến 10cm sẽ giúp cho máy được tản nhiệt tốt nhất.

- Không nên đặc cây nước ở những nơi có nhiệt độ cao, ẩm ước và tránh ánh nắng trực tiếp.

- Nên bảo trì và vệ sinh cây nước thường xuyên giúp cho cây nước nóng lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, tránh được những hư hỏng và giúp nguồn nước sử dụng trong máy tránh bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và gia đình.

- Không dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh cho máy, vì sẽ làm bề mặt máy bị hư hại, chỉ cần vệ sinh bằng vải mền ẩm để lau sạch máy.

-Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh chúng ta nên tháo phích cắm trước tiên sau đó mở nắp ra, vệ sinh phần khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm. Tháo van thoát nước và vệ sinh bằng nước sạch. Sau đó lắp ráp các bộ phận lại với nhau.

Công ty Karofi Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về việc hỗ trợ khách hàng từ khâu lựa chọn đến bảo hành sản phẩm. Không những thế, chúng tôi luôn tự hào vì những sản phẩm cây nước nóng lạnh và máy lọc nước RO đã được sự tin yêu từ phía ngưởi sử dụng. Quý khách có thể liên hện với chúng tôi tại Karofi.com hoặc liên hệ theo dường dây nóng 19006418 để được hỗ trợ nhiều nhất..

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.