Hình ảnh máy lọc nước Karofi trong mắt con người Việt

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước thông minh Karofi là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện đại. Hình ảnh máy lọc nước Karofi dưới đây sẽ giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm mà không lo lắng tới thiết kế và mẫu mã ủa loại máy này bị nhái trên thị trường như trước nữa.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hình ảnh máy lọc nước Karofi chất lượng cao trong mắt người tiêu dùng

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi là loại sản phẩm đã được cải tiến cả về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm rất tốt dựa theo nhu cầu của người tiêu dùng. Các tính năng thông minh của loại máy này được khá nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng, mang lại uy tín trên thị trường các sản phẩm và thiết bị gia dụng trong gai đình hiện đại. Hình ảnh máy lọc nước Karofi để lại trong tâm trí người tiêu dùng rất tốt. Karofi được đánh giá chất lượng cao trong mắt người tiêu dùng hiện đại. Anh Việt Anh (32 tuổi, lập trình viên công nghệ sống tại Hà Nội) chia sẻ:

“Gần 2 năm nay, từ khi biết sản phẩm máy lọc nước Karofi công nghệ RO ra đời, tôi có tìm hiểu và khá tin tưởng vào sản phẩm này có thể mang lại nguồn nước sạch cho gia đình mình. Và quả thật như vậy! Mỗi sáng, tôi không còn phải chứng kiến cảnh vợ mình phải dậy từ lúc 5 giờ sáng để mở vòi nước ra chậu lớn để nước lắng xuống và loại bỏ chất bẩn, những chất cặn bã màu đen như hạt cát trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày qua màng lọc bằng vải thông thường nữa. Bởi nhà tôi sinh hoạt chủ yếu bằng nước giếng khoan cho nên đó là điều dễ hiểu trong tình trạng nguồn nước Hà Nội đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay. Đó là chưa kể đến những tạp chất con người không thể thấy bằng mắt thường được. Sau khi mua cho vợ sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi, tự dưng thấy an tâm hơn, bởi khi dùng nước sau khi lọc tôi cảm thấy nước ngọt hơn, không còn xuất hiện những chất cặn bã trong nước sinh hoạt như trước kia nữa. Sau 2 tháng dùng, gia đình tôi đã phải thay lõi lọc do máy báo lỗi cần thay. Khi mở lõi lọc ra, tôi tá hỏa rằng té ra nước gia đình mình dùng bấy lâu nay bẩn như thế này mà không hề hay biết. Lõi lọc nước Karofi bị bao bọc bởi lớp màng dày đặc vết bẩn và không hê thấy mày trắng của lõi lọc đâu nữa. Thật kinh khủng! Cũng nhờ có Karofi mà chất lượng nước sinh hoạt gia đình tôi đã cải thiện hơn, tôi đã cảm thấy an tâm với cuộc sống hiện tại của mình”.

Máy lọc nước Karofi có những ưu việt ra sao?

Hình ảnh máy lọc nước Karofi xuất hiện hầu hết trong các gia đình Việt hiện nay. Bởi lẽ sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm cùng thời không có được, cụ thể:

+ Màn hình máy lọc nước này bằng cảm ứng và cực kì nhạy bén.

Máy lọc nước thông minh Karofi

+ Máy sẽ tự động thông báo các lỗi thông thường như: tự động báo thay lõi lọc, báo nguồn nước đầu vào yếu,... nhằm tăng thêm tuổi thọ cho máy lọc nước hiện đại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

+ Giảm được hơn 13% lượng nước thải, đồng thời tự động sục rửa màng RO cho bạn và gia đình chất lượng nước hoàn hảo nhất.

+ Loại máy này còn có thể cảnh báo tình trạng rò rỉ nước nếu xuất hiện trong máy.

Để xây dựng được hình ảnh máy lọc nước Karofi chất lượng cao, người sản xuất đã phải dùng tới công nghệ lọc nước RO với màng lọc nhỏ, thẩm thấu ngược giúp tăng thêm khả năng lọc nước, cho bạn và gia đình chất lượng nước sinh hoạt tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng máy lọc nước Karofi, mọi thông tin về sản phẩm có thể tìm hiểu tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.