Hà Nội: Chọn đúng đại lý máy lọc nước Karofi để mua hàng chính hãng

25/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 Trên địa bàn Hà Nội có đại lý máy lọc nước Karofi nào chuẩn, chính hãng không? Hãy cùng tìm hiểu đại lý bán máy lọc nước chính hãng dưới đây để có chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Tại sao chọn máy lọc nước Karofi chính hãng?

Thị trường tràn lan các loại máy lọc nước cho gia đình khiến bạn không biết nên chọn hãng nào mua sản phẩm nào mang tới chất lượng cao. Được biết đến là nhãn hiệu máy lọc nước hàng đầu, Bộ y tế đánh giá Karofi là sản phẩm mang chất lượng nước tuyệt vời tới với cuộc sống của con người. Rất nhiều người biết chọn lựa sản phẩm máy lọc nước của hãng này nhưng không tìm được đại lý máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu tại Hà Nội.

Chọn máy lọc nước Karofi không đúng địa chỉ cũng khiến nhiều người gặp rắc rối vì vỏ bên ngoài là Karofi nhưng ruột bên trong chưa chắc của Karofi. Trường hợp anh Vũ Đình Điệp (Hoàng Mai, Hà Nội) là một ví dụ. Sau khi mua máy lọc nước Karofi từ cửa hàng một người bạn, anh dùng theo chức năng của chính loại máy này. Nhưng sau một tuần sử dụng, con trai anh phải nhập viện vì nghi bị rối loạn tiêu hóa do uống nước từ chiếc máy này. Biết thủ phạm chính là máy lọc nước nhưng anh không thể vứt đi mà thay vào đó là cẩn thận lấy nước đó nấu lên rồi mới sử dụng. Qua kiểm tra của một số quán sửa đồ điện tử, anh Điệp cho biết, sở dĩ máy lọc nước Karofi chính hãng sẽ không xảy ra tình trạng như trên nhưng do anh mua phải sản phẩm rởm, không đảm bảo chất lượng nên mới dẫn tới tình trạng này.

Làm sao để biết đại lý máy lọc nước Karofi chính hãng hay không? Thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nhau, với những cửa hàng tự phát bán sản phẩm máy lọc nước mà không phải là đại lý phân phối chính thức. Đặc biệt, sự hình thành nhiều website bán hàng, rao vặt bán các sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi không đảm bảo chất lượng khiến người dùng hoang mang không biết chọn lựa địa chỉ nào mua hàng. Mỗi cửa hàng bán với mỗi giá khác nhau, cũng một sản phẩm đó nhưng có nơi thì bán với giá 2 triệu, có nơi tới 7 triệu,...

Đại lý máy lọc nước Karofi trên địa bàn Hà Nội

Khi mua sản phẩm máy lọc nước Karofi, người dùng phải tìm hiểu đúng xuất xứ và độ an toàn về kỹ thuật của từng loại máy để đảm bảo bạn không bị “hớ” khi mua những sản phẩm này.

Bên cạnh những dấu hiệu nhận biết sản phẩm thật – giả thì người dùng nên quan tâm tới một số những yếu tố sau:

+ Nhãn hiệu hàng hóa rõ ràng, có tem nhập khẩu lõi lọc công nghệ, có nơi sản xuất rõ ràng, thời hạn sản xuất cụ thể,...

+ Chứng nhận kiểm định sản phẩm của Bộ y tế hoặc hơn nữa..

+ Nhìn vào thân máy nếu thấy đường nét, hoa văn và những đặc điểm trên thân máy tinh xảo, ky công, không thô, vết cắt chất liệu nhự mịn màng thì đó được xem là sản phẩm chất lượng.

+ Lõi lọc RO, thẩm thấu ngược giúp loại bỏ độc tố dễ dàng. Trên thân lõi lọc có tem mác đàng hoàng vì sản phảm này dễ bị làm giả nhất. Trên lõi lọc Karofi có tem 7 màu, khi bóc tem ra thường thấy xuất hiện chữ DOW gắn liền trên thân lõi lọc và cả tem bị gỡ ra.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.